cách chặn số điện thoại trên iPhone

Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên iPhone

Chặn số điện thoại trên iPhone giúp người dùng iPhone tránh khỏi những rắc rối và khó chịu khi sử dụng điện thoại.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, hẳn không ít lần bạn gặp trường hợp có số điện thoại nào đó liên tục nháy máy hoặc gọi điện, nhắn tin làm phiền bạn. Điều này đã khiến bạn vô cùng khó chịu khi cứ bị làm phiền. Bạn muốn chặn số điện thoại này mà không biết làm thế nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn số điện thoại iPhone đơn giản nhất.

Cách chặn số điện thoại trên iPhone

Rất nhiều người hiện nay sử dụng tin nhắn để spam những tin tức quảng cáo, và những tin này thường sẽ rút tiền trong tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, cũng để tránh bị làm phiền hoặc tránh người gọi tới cũng cần chặn cuộc gọi và tin nhắn.

Với điện thoại iPhone, khi chặn số điện thoại thì bạn sẽ chặn được cả cuộc chặn cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại đó. Dưới đây là các bước chặn liên lạc trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chọn vào tin nhắn đó, góc bên phải sẽ thấy có nút công cụ “Chi Tiết” cho phép bạn xem người gửi.

Bước 2: Nhấn vào nút “Chi tiết”, màn hình sẽ xuất hiện thông tin chi tiết, bạn nhấn tiếp nút hình chữ “i” nằm trong vòng tròn.

cách chặn số điện thoại trên iPhone
Chặn số điện thoại trên iPhone

Bước 3: Lúc này, 1 bảng tùy chọn các thao tác sẽ xuất hiện, dưới cùng chính là dòng chữ “Chặn người gọi này”, bạn hãy nhấn vào đó là có thể xác nhận chặn hoàn toàn thuê bao này.

Chặn số điện thoại trên iPhone
Vào mục Bị chặn

Còn đối với liên lạc đã có trong điện thoại và có tin nhắn cũng như cuộc gọi cho bạn thì bạn có thể thực hiện bằng cách: Vào phần “Cài Đặt”, mở mục “Tin nhắn” lên và tùy chỉnh tại đây. Bạn sẽ thấy có 1 dòng là “Bị chặn”, hãy nhấn vào đó.

Bước 4: Để thêm mới 1 số liên lạc sẽ chặn, bạn nhấn vào nút “Thêm mới”, khi đó danh sách danh bạ của bạn sẽ hiện ra và chọn tên muốn chặn là được.

Thêm số điện thoại chặn trên iPhone
Thêm số điện thoại chặn trên iPhone

Như vậy là bạn có thể dễ dàng chặn bất kì 1 số nào bạn muốn rồi. Chỉ cần vài bước đơn giản là đã hoàn thành rồi.

Trên đây, Kennel Salvador vừa hoàn thành xong cách chặn số điện thoại trên iPhone, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả dòng máy iPhone đều được. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm mẹo xóa nhạc trong iPhone mà chúng tôi đã chia sẻ để trải nghiệm điện thoại tốt hơn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *