huong dan chan cuoc goi tren iPhone

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

Với những hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone được trình bày dưới đây, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi vô nghĩa mà mình không muốn nhận được.

Liên tục bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ. Thường xuyên bị quấy rối bởi những cuộc gọi quảng cáo vô nghĩa. Đôi khi lại nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ những kẻ mà mình chẳng ưa. Đó chính là một vài trường hợp đang lấy đi sự thoải mái khi trải nghiệm iPhone của người dùng. Bạn cũng đang gặp phải những trường hợp tương tự? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone của Kennelsalvador.com.

huong dan chan cuoc goi tren iPhone

Những cách chặn cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể chặn cuộc gọi trên iPhone. Tùy vào mục đích trong từng trường hợp mà bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách để tránh phải nhận những cuộc gọi làm phiền khó chịu trên chiếc dế yêu của mình. Cụ thể như sau.

Chặn một số lạ liên tục làm phiền

Bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại nào đó? Và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Điện thoại, nơi có mục nhật ký các cuộc gọi đến và đi trên máy. Tiếp đến, bạn chọn số điện thoại mà mình muốn chặn và nhấn vào biểu tượng (i) ở bên phải số điện thoại này.

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Chặn Người gọi này và xác nhận Chặn liên hệ là được.

huong dan chan cuoc goi tren iPhone

Chặn số điện thoại ngoài danh bạ

Đây là cách mà bạn nên áp dụng khi muốn chặn cuộc gọi từ tất cả những số điện thoại ngoài danh bạ. Tất nhiên lúc này, các địa chỉ liên hệ có trong danh bạ của bạn vẫn có thể gọi đến cho bạn như bình thường.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt => Không làm phiền => Cho phép cuộc gọi từ => Chọn tất cả liên hệ.

huong dan chan cuoc goi tren iPhone

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở cửa sổ đa nhiệm của iPhone lên và kích hoạt tính năng “Không làm phiền” là được. Như vậy, các số điện thoại ngoài danh bạ sẽ không thể gọi đến cho bạn được nữa.

huong dan chan cuoc goi tren iPhone

>>> Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo tin nhắn

Chặn một số điện thoại

Nếu bạn muốn chặn một số điện thoại hoàn toàn. Tức là muốn số điện thoại này vừa không thể gọi điện, vừa không thể gửi được tin nhắn cho mình thì có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Điện thoại (hoặc Tin nhắn đều được).

huong dan chan cuoc goi tren iPhone

Bước 2: Bạn vào mục Bị chặn => Thêm mới => Nhập số điện thoại mà mình muốn chặn là xong. Nếu muốn bỏ một số điện thoại nào đó ra khỏi danh sách chặn, bạn chỉ cần vào Bị chặn => Sửa (góc trên bên phải màn hình) => Nhấn vào biểu tượng dấu (-) bên cạnh số điện thoại đó là xong.

Trên đây là hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *