Dọn rác cho iPhone

Hướng dẫn dọn rác cho iPhone với iCleaner Pro

iPhone được trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng dung lượng bộ nhớ khá lớn giúp người dùng thỏa sức cài đặt những ứng dụng, game trên máy. Nhưng cũng chính điều này đã khiến cho chiếc điện thoại iPhone của bạn bị thu hẹp bộ nhớ và trở nên chậm chạp hơn. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách dọn rác cho iPhone với iCleaner Pro để giúp thiết bị của bạn trở nên nhanh nhạy hơn.

Cách dọn rác cho iPhone với iCleaner Pro

iCleaner Pro chính là một trong những công cụ giúp cho người dùng iPhone có thể giải phóng bớt bộ nhớ cho thiết bị của mình bằng cách xóa bỏ tất cả những dữ liệu không cần thiết ở trên chiếc điện thoại iPhone. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tùy chính nó theo ý muốn của riêng mình để tiến hành xóa bỏ các ngôn ngữ mà mình không sử dụng hay gỡ các phím mà bạn không cần sử dụng đến, giúp xóa các ảnh, tập tin rác, xóa hình nền, xóa bài hát trên máy.

Dọn rác cho iPhone
Dọn rác cho iPhone với iCleaner Pro

Trước tiên, người dùng cần cài đặt iClearner pro trên thiết bị iPhone của mình, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone của bạn với mạng wifi để thiết bị của bạn có thể truy cập được vào mạng, hoặc bạn có thể sử dụng mạng 3G trên máy.

Bước 2: Đăng nhập vào Cydia trên điện thoại iPhone và chờ cho thiết bị load hết tất cả nội dung trên máy thì bạn mới bắt đầu sử dụng được.

Bước 3: Đến thanh tìm kiếm ở góc bên phải phía dưới màn hình điện thoại và tiến hành gõ tên ứng dụng iClearner Pro để bắt đầu tìm kiếm ứng dụng và cài đặt. Khi màn hình hiện ra ứng dụng đã được tìm thấy thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng Install ở góc trên bên phải của màn hình để bắt đầu cài đặt ứng dùng về máy.

Bước 4: Khi giao diện màn hình mới về bảng Confirm xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn vào Confirm ở góc phải bên trên để điện thoại iPhone của bạn bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng này.

Bước 5: Bạn hãy chờ đợi trong vài phút để máy cài đặt. Trên màn hình của iPhone lúc này sẽ hiển thị lên chữ Reloading Data.

Cài đặt iCleaner Pro dọn rác cho iPhone
Cài đặt iCleaner Pro để dọn rác cho iPhone

Bước 6: Khi quá trình cài đặt trên đã hoàn tất sẽ có một cửa sổ thông báo là “Return to Cydia” trên máy. Bạn hãy nhấn vào “Return to Cydia” và chọn mục “Modify” để cài đặt lại những lỗi đã bị thông báo trước.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản trên là bạn có thể cài đặt iCleaner Pro để dọn rác cho iPhone rồi. Với cách đơn giản như ở trên, hi vọng bạn sẽ có thể tự thực hiện được việc cài đặt cho iPhone được dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt web trên iPhone thì hãy tham khảo ngay bài viết trước đó mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *