loi iphone 11 pro max dom man hinh

iPhone 11 Pro Max đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Thông tin bài viết sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

Có thể nói, iPhone 11 Pro Max hiện là dòng sản phẩm Smartphone cao cấp bật nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt bật của mình. iPhone 11 Pro Max luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế, nó hiện là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng đón nhận và yêu thích. Thế nhưng, thời gian gần đây đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Vậy, làm gì để có thể khắc phục tình trạng này, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

iphone 11 pro max dom man hinh

Khi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Dù được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, thế nhưng iPhone 11 Pro Max lại không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng đốm màn hình. Để sở hữu nó, người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì thế, khi máy gặp phải tình trạng hư hỏng sẽ khiến cho người dùng khó chịu. Vì thế, các thắc mắc như làm thể nào để khắc phục iPhone 11 Pro Max đốm màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Cụ thể nhất đó chính là hiện có rất nhiều người dùng liên hệ với kennelsalvador để có thể khắc phục tình trạng này. Kennelsalvador đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra một vài thủ thuật khắc phục tối ưu. Vì thế, bạn có thể thực hiện chúng trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

loi iphone 11 pro max dom man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình

Trước khi bạn đi tìm các địa chỉ uy tín để nhờ hỗ trợ và khắc phục tình trạng đốm màn hình. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp đơn giản dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình ngay tại nhà.

=> Đầu tiên, bạn nên tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó vệ sinh máy sạch sẽ. Tiếp đó, bạn nên sử dụng miếng vãi mềm quấn quanh ngón tay của mình. Sau đó, dùng ngón tay được quấn vãi mềm tì miết liên tục lên điểm cách đốm đen vài cm cho tới vùng màn hình còn hiển thị tốt. Bạn cần phải thực hiện thủ thuật này liên tục và nhiều lần. Giải pháp này có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi đốm màn hình tạm thời. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy tác dụng.

=> Có thể bạn quan tâm: Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu

Với thủ thuật vừa được kennelsalvador chia sẽ trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *