loi iphone 6 chai pin

iPhone 6 chai pin, do đâu và làm gì để khắc phục?

iPhone 6 chai pin là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm giải pháp để khắc phục. Bạn thắc mắc không biết do đâu mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng chai pin nhanh. Cùng kennelsalvador tìm hiểu để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

iPhone 6 chai pin, do đâu và làm gì để khắc phục tối ưu

Hiện nay, có thể nhận thấy chai pin là một trong những tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi việc chai pin trên dòng sản phẩm iPhone 6 sẽ làm giảm thời lượng sử dụng máy. Thậm chí bạn sạc đầy pin cho máy nhưng chỉ sử dụng máy trong khoản thời gian 30 phút. Điều này sẽ làm người dùng cảm thấy khó chịu. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 6 chai pin luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi iPhone 6 bị đơ không tắt nguồn được?

iphone 6 chai pin

Có thể nói, hiện trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng hao pin nhanh, chai pin trên iPhone 6. Và hầu hết lỗi chai pin trên máy này điều do người dùng sử dụng máy không đúng cách. Vì thế, trước khi tìm hiểu các giải pháp khác phục. Bạn nên hiểu rõ nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này để có cách phòng tránh tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6 chai pin

  • Bạn không tắt các ứng dụng chạy ngầm như 3G, định vị,bluetooth.
  • Bạn sử dụng máy liên tục và để màn hình ở chế độ sáng lớn nhất.
  • Màn hình luôn để ở chế độ sáng tối đa, hay để nền là ảnh động.
  • Thường để máy ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ nhiệt độ cao.
  • Chơi game, sử dung ứng dụng có đồ họa cao cũng gây hao pin.
  • Sử dụng bộ sạc không chính hãng dẫn đến máy bị hư pin, chai pin.
  • Sử dụng máy để nghe gọi, chơi game,.. ngay cả lúc đang sạc máy.
  • Làm rơi rớt máy nhiều lần dẫn đến tình trạng hư hỏng phần cứng.

loi iphone 6 chai pin

Làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 6 chai pin

Khác với tình trạng hao pin nhanh, để khắc phục lỗi iPhone 6 chai pin. Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 6 mới có thể khắc phục. Vì thế, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Nếu như bạn lo lắng không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ sửa chữa thay thế. Bạn có thể liên hệ với kennelsalvador để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, tình trạng chai pin trên iPhone 6 của bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục iPhone 6 bắt sóng wifi yếu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *