Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình?

Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình?

Người dùng đang lo lắng vì lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình và chưa biết cách xử lí ra sao? Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục?

iPhone 6s bị chấm đen màn hình là dấu hiệu của sự hư hỏng trên điện thoại bạn. Lỗi này thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện những chấm đen li ti hoặc lớn gây mất thẩm mỹ cho điện thoại mỗi lần thao tác. Hơn nữa các vết đen này theo thời gian có thể loang dần rộng ra khắp màn hình che lắp màn hình hiển thị. Do vậy, khi điện thoại bạn gặp phải lỗi này phải nhanh chóng tìm ngay giải pháp khắc phục.

lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

Nguyên nhân iPhone 6s bị chấm đen màn hình

Lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình có thể xuất phát từ nguyên do sau:

  • Điện thoại bạn bị rớt vào nước hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, hóa chất độc hại nên lâu ngày phần cứng bị hư hỏng
  • Bạn không cẩn thận làm điện thoại bị rớt va đập mạnh khiến cho màn hình bên trong bị hư hỏng.
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy.
  • iPhone 6s của bạn đã sử dụng lâu nên phần cứng bị hư hỏng hoặc do đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín.

Nguyên nhân iPhone 6s bị chấm đen màn hình

=> Xem thêm: Mách bạn cách sửa lỗi iPhone 6s không kết nối được wifi

Chia sẻ cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị chấm đen màn hình

Lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác trên màn hình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để có cách khắc phục tốt nhất nhé!

  • Tắt nguồn và khởi động iPhone 6s sau đó kiểm tra lỗi.
  • Sau đó, tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s để khắc phục lỗi phần mềm. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!
  • Tuy nhiên các giải pháp trên đôi khi không mang lại hiệu quả vì lỗi này thường xuất phát từ hư hỏng phần cứng. Do vậy tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 6s mới cho máy. Để đảm bảo màn hình thay mới chính hãng, đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng nhất nhé!

Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM – nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 6s chính hãng sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với uy tín và kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay: 18002057 để được tư vấn.

Với những thủ thuật điện thoại trên hi vọng sẽ giúp bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *