Thủ thuật khắc phục lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

Khắc phục lỗi iphone 6s mất đèn màn hình để có sự trải nghiệm tốt hơn là vấn đề luôn được người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng lỗi này.

Lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

iPhone 6s mất đèn màn hình gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: người dùng vẫn nhận được thông báo cuộc gọi hay tín nhắn đến nhưng màn hình không sáng lên.

Lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị nóng máy

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

iPhone 6s mất đèn màn hình có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do người dùng không cẩn thận làm điện thoại bị rớt va đập mạnh khiến cho phần cứng bị hư hỏng đèn màn hình bị hỏng.
  • Lỗi iphone 6s của bạn bị ngấm nước nên làm bo mạch bị hỏng, ic điều khiển màn hình bị chập mạch, cháy nên không hiển thị đèn màn hình.
  • Do màn hình của bạn thường xuyên bị bụi bẩn bám vào nhưng không được về sinh lau chùi nên dẫn đến xâm nhập vào bên trong màn hình
  • Lỗi phần mềm, bởi các ứng dụng không tương thích với máy
  • Lỗi do nhà sản xuất, gia công màn hình không kĩ hoặc có vấn đề trong quá trình lắp rắp. Hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa nên dẫn đến bị thay bởi linh kiện giả kém chất lượng.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục iPhone 6s sọc màn hình tại nhà ?

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên máy của người dùng, những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mất đèn màn hình nhanh chóng:

Thông thường mất đèn màn hình bạn không còn cách nào khác là phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên trước khi mang đi sửa chữa thì bạn cũng nên thực hiện một số hướng dẫn sau:

  •  Kiểm tra cài đặt pin trên máy. Có thể do bạn cài đặt chế độ độ sáng màn hình giảm dần khi dung lượng pin xuống quá mức quy định.
  •   Reset lại tất cả cài đặt trên iphone 6s bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung >  Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone.
  •   Kết nối iphone 6s với iTunes trên máy tính để đưa máy về chế độ DFU, sau đó tiến hành chạy lại phần mềm cho iphone
  •  Sau khi thực hiện các giải pháp trên nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi mất đèn màn hình trên máy thì lúc này bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra sửa chữa. Có thể bạn sẽ phải thay mainboard, ic nguồn, hoặc linh kiện khác để khắc phục.

Để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín chuyên nghiệp nhất. Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- nơi sửa chữa thay linh kiện chính hãng sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên iphone 6s của mình!

=> Xem thêm: Cách xử lí màn hình iPhone 6s bị giật lag hiệu quả

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *