Giải cứu iPhone 7 Plus bị đen màn hình

Giải cứu iPhone 7 Plus bị đen màn hình hiệu quả nhất

iPhone 7 Plus đang sử dụng bỗng nhiên gặp phải màn hình bị đen. Đây là lỗi khá nghiêm trọng nếu không có giải pháp khắc phục. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách khắc phục lỗi iPhone 7 plus bị đen màn hình nhé!

iPhone 7 plus bị đen hình là một phiền toái lớn đối với người dùng vì không thể thực hiện được bất kì thao tác nào trên điện thoại cả. Một số trường hợp iPhone 7 plus đen màn hình nhưng điện thoại bạn vẫn có tiếng, vẫn nhận được thông báo cuộc gọi hay tin nhắn đến.  Do đó, để không làm gián đoạn quá trình sử dụng thì việc tìm ra cách khắc phục luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

iPhone 7 Plus bị đen màn hình

=> Xem thêm: Màn hình iPhone 7 Plus bị rung, cách nào khắc phục ?

Lý do tại sao iPhone 7 Plus bị đen màn hình

iPhone 7 Plus bị đen màn hình có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hay phần mềm:

  • iPhone 7 plus bị rớt va chạm với bề mặt cứng hay chịu tác động bởi một lực mạnh làm cho phần cứng bên trong màn hình bị hư hỏng, mạch bị chập, ic nguồn, mainboard bị hư hỏng,…
  • Bạn sử dụng điện thoại liên tục với cường độ cao dẫn đến máy bị cạn pin dẫn đến sập nguồn mà không hề hay biết
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích với máy hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại
  • Màn hình bạn đang sử dụng là màn hình lô kém chất lượng do những lần sửa chữa trước đó.
  • iPhone 7 plus của bạn bị hư hỏng phần cứng do trong quá trình sử dụng hay máy quá cũ.
  • iPhone 7 bị đen màn hình là lỗi khó chiều nhất trong các lỗi hư hỏng, do đó nếu đã biết được nguyên nhân gây ra lỗi bạn sẽ dễ dàng khắc phục hơn.

Lý do tại sao iPhone 7 Plus bị đen màn hình

=> Xem thêm: Điều gì khiến iPhone 7 Plus bị đơ cảm ứng ?

Khắc phục lỗi iphone 7 plus bị đen màn hình

Để tình trạng iPhone 7 Plus đen màn hình không còn đeo bám bạn nữa, hãy áp dụng các giải pháp dưới đây để khắc phục nhé!

  • Cắm sạc pin cho iPhone 7 Plus khoảng 20 phút sau đó bạn thử mở máy lên xem có khắc phục được lỗi chưa
  • Tiến hành Restore iPhone 7 Plus để xử lí lỗi phần mềm, khôi phục chức năng cho máy. Để Restore bạn phải cần cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính sau đó dùng cáp kết nối iPhone 7 Plus với iTunes đã cài đặt. Cách này đưa máy bạn trở về trạng thái mới xuất xưởng, vì vậy bạn nên Backup dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Nếu tình trạng iPhone 7 Plus đen màn hình vẫn không khắc phục được sau khi thực hiện các giải pháp trên thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone để nhờ sự trợ giúp của kĩ thuật viên. Giải pháp bắt buộc bạn phải thay màn hình iphone 7 plus cho máy. Để đảm bảo màn hình thay mới được chính hãng bạn đừng quên tìm đến trung tâm uy tín nhất.

Với thông tin trên hi vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi iphone 7 plus bị đen màn hình nhanh chóng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *