loi iphone 8 plus soc man hinh

iPhone 8 Plus sọc màn hình, làm sao để khắc phục?

iPhone 8 Plus sọc màn hình tưởng chừng như là một sự cố khó xảy ra. Thế nhưng, đây lại là một sự cố khá phổ biến trên chiếc điện thoại cao cấp của Apple.

Các thiết bị nhà Táo luôn gây ấn tượng mạnh với các tín đồ công nghệ bởi khả năng hiển thị xuất sắc của màn hình, bên cạnh những ưu điểm khác về cấu hình, hiệu năng, tính năng hay thiết kế. iPhone 8 Plus – một thiết bị mới ra mắt của Apple dường như cũng không phải là ngoại lệ.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được sự trải nghiệm trọn vẹn với iPhone 8 Plus. Bởi nhiều người dùng đã đen đủi gặp phải lỗi iPhone 8 Plus sọc màn hình, khiến họ gặp khó khăn trong việc quan sát những nội dung được máy hiển thị.

iphone 8 plus soc man hinh

iPhone 8 Plus sọc màn hình, nguyên nhân do đâu?

iPhone 8 Plus sọc màn hình thường có biểu hiện sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu. Trong đó, trường hợp máy bị sọc tím, sọc xanh theo chiều dọc của màn hình vẫn là trường hợp phổ biến nhất.

Khi màn hình iPhone 8 Plus bị sọc, vẻ đẹp đẳng cấp vốn có của máy sẽ không còn như trước. Đồng thời, khả năng hiển thị của máy cũng không còn xuất sắc như ban đầu. Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là do:

  • iPhone 8 Plus phải chịu tác động mạnh trong quá trình bạn sử dụng. Ngoài những sự cố quen thuộc như làm rơi, để máy bị va đập hay đè nén, việc để iPhone 8 Plus trong túi quần chật thường xuyên cũng có thể làm gia tăng nguy cơ xảy ra của hiện tượng này.
  • Chiếc iPhone 8 Plus của bạn là hàng dựng hoặc dù là hàng chính hãng nhưng lại bị lỗi ngay từ đầu. Khi đó, chất lượng màn hình của máy cũng kém hơn nhiều so với bình thường.
  • Bạn từng thay màn hình cho iPhone 8 Plus. Nhưng do địa chỉ bạn lựa chọn không uy tín nên màn hình iPhone 8 Plus mới có chất lượng không cao. Nếu vậy, chiếc dế yêu của bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng về màn hình trở lại.
  • iPhone 8 Plus bị xung đột phần mềm. Đôi khi tình trạng này cũng có thể khiến màn hình iPhone 8 Plus bị sọc nhiễu. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất ít khi xảy ra.

loi iphone 8 plus soc man hinh

iPhone 8 Plus sọc màn hình, bạn phải làm sao để khắc phục?

Với lỗi sọc màn hình trên iPhone 8 Plus, bạn thường không thể tự mình khắc phục tại nhà. Thay vào đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín. Bởi lúc này, thay màn hình iPhone 8 Plus full bộ chất lượng chính là giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất dành cho bạn.

Trước đó, bạn nên thử áp dụng một vài mẹo nhỏ sau đây:

  • Dùng tay gõ nhẹ vào màn hình của điện thoại vài lần. Nếu không có tác dụng, bạn hãy Restore cho điện thoại sau khi đã backup những dữ liệu cá nhân quan trọng có trên máy.
  • Thử liên hệ với cửa hàng đã mua máy để biết trường hợp của mình có được hưởng chính sách bảo hành nào không.

Trong những trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình iPhone 8 Plus cho chiếc dế yêu của mình. Bạn nên áp dụng dịch vụ này càng nhanh càng tốt để iPhone 8 Plus mau hiển thị tốt trở lại nhé. Hy vọng lỗi iPhone 8 Plus sọc màn hình sẽ sớm được khắc phục thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *