lam gi khi iphone xs vo man hinh

iPhone XS vỡ màn hình, đâu là giải pháp khắc phục?

Trường hợp iPhone XS vỡ màn hình không còn quá xa lạ đối với người dùng. Bởi đây luôn là sự cố đứng đầu về tỷ lệ xảy ra trong thời gian trải nghiệm.

Kế thừa những tính năng ưu việt của iPhone X, Apple tiếp tục cho ra mắt những thiết bị mới đi kèm với nhiều cải tiến và đột phá. iPhone XS là một trong số đó. Thiết kế đẹp của iPhone XS khiến nhiều người cảm thấy thích thú, cấu hình mạnh của chiếc smartphone này cũng khiến nhiều iFan cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ tồn tại nếu như bạn không gặp phải tình trạng iPhone XS vỡ màn hình. Bởi một khi sự cố quen thuộc này xảy ra, vẻ đẹp sang trọng của XS sẽ bị lu mờ và quá trình trải nghiệm của bạn cũng chẳng còn dễ dàng như trước.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone XS sọc màn hình

iphone xs vo man hinh

iPhone XS vỡ màn hình, đâu là giải pháp khắc phục tối ưu?

Tình trạng màn hình iPhone XS bị vỡ luôn đem tới cảm giác khó chịu. Bởi chẳng ai muốn chiếc điện thoại đẳng cấp của mình bỗng dưng trở nên xấu xí bởi một vài vết nứt đáng ghét. Đồng thời, cũng chẳng ai mong việc trải nghiệm máy của mình bị cản trở bởi sự cố này.

Chính vì thế, nếu bạn gặp phải tình trạng iPhone XS vỡ màn hình, bạn không nên chần chừ mà cần tìm cách khắc phục lỗi ngay lập tức. Bởi nếu để lâu, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Thông thường với trường hợp quen thuộc này, bạn sẽ cần thay mặt kính hoặc thay màn hình cho điện thoại, tùy thuộc vào từng dấu hiệu hư hỏng. Cụ thể như sau:

loi iphone xs vo man hinh

Trường hợp thay mặt kính iPhone XS

Bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí cho dịch vụ thay mặt kính iPhone XS. Bởi chỉ cần bỏ ra khoảng 1.5 triệu là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này. So với giá trị của XS, đây là một mức chi phí không quá cao.

Nếu bạn rơi vào trường hợp dưới đây, thay mặt kính iPhone XS chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng:

  • iPhone XS vỡ màn hình (hoặc bị trầy xước, nứt, bể góc,…) và đây là hư hỏng duy nhất mà máy gặp phải.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị của iPhone XS vẫn hoạt động bình thường, không có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào xảy ra.

lam gi khi iphone xs vo man hinh

Trường hợp thay màn hình iPhone XS

Thay màn hình iPhone XS luôn được đi kèm với một mức giá đắt đỏ, ở mức khoảng 8 triệu đồng. Đây rõ ràng là một số tiền lớn mà không người dùng nào muốn bỏ ra.

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone XS của bạn gặp phải những dấu hiệu sau đây, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ này cho máy:

  • Chức năng cảm ứng của iPhone XS không còn hoạt động tốt như trước. Ngược lại, chức năng này liên tục bị chập chờn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định. Thậm chí, có nhiều trường hợp cảm ứng của máy còn bị nhảy loạn hoặc liệt hoàn toàn.
  • Màn hình trong của iPhone XS cũng không còn hoạt động tốt như trước. Bạn có thể gặp phải tình trạng màn hình bị sọc, đốm, gợn sóng, giật, nhấp nháy, loang mực, hiển thị sai tông màu,… trên chiếc dế yêu của mình. Ngoài ra, màn hình bị tối đen và không thể hiển thị cũng là một sự cố thường gặp.

Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone XS vỡ màn hình? Hãy nhanh chóng đem máy tới một trung tâm thay màn hình uy tín để kiểm tra và tư vấn cách khắc phục tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ được xử lý sự cố khó chịu này bằng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *