loi iphone 11 khong len man hinh

Mẹo khắc phục iPhone 11 không lên màn hình

Bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục lỗi iPhone 11 không lên màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

iPhone 11 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy vừa được cho ra mới thị trường nước ta, thế nhưng với cấu hình mạnh mẽ của mình. iPhone 11 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm máy sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như máy gặp phải lỗi không lên màn hình. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone 11 không lên màn hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu và có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro Max đốm màn hình, làm gì khắc phục?

iphone 11 khong len man hinh

Mẹo khắc phục iPhone 11 không lên màn hình hiệu quả

Nếu như không mai chiếc iPhone 11 của bạn gặp phải tình trạng không lên màn hình. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp dưới đây. Bới nó có thể khắc phục được tình trạng iPhone 11 không lên màn hình ngay tại nhà. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

  • B1: Nếu như máy đột nhiên không lên màn hình trong quá trình sử dụng. Bạn nên khởi động lại máy của mình. Bởi đôi lúc máy bị sập nguồn và dẫn đến tình trạng không lên màn hình. Và điều này giúp cho bạn biết được máy có phải là do sập nguồn hay không.
  • B2: Đôi lúc máy hết pin và dẫn đến không đủ năng lượng để cho máy hoạt động. Bạn nên đem máy đi sạc pin trong khoản thời gian từ 20 đến 30 phút, sao đó khởi động lại máy của mình. Điều này giúp bạn biết được máy có phải là do hết pin dẫn đến tình trạng này không.

loi iphone 11 khong len man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục iPhone 11 không lên màn hình

Nếu như bạn đã xác định được tình trạng không lên màn hình trên máy là do hư hỏng phần cứng. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Với tình trạng này, có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay ic, thay main, hoặc thay màn hình cho máy. Để có thể khắc phục được tình trạng iPhone 11 không lên màn hình.

Bạn đang lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ khắc phục tình trạng không lên màn hình. Bạn thắc mắc không biết mình nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể liên hệ kennelsalvador ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tin chắc rằng tình trạng iPhone 11 không lên màn hình sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *