Khắc phục iPhone 6s plus bị nóng máy với thủ thuật này

iPhone 6s plus bị nóng máy là lỗi mà người dùng không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn để tình trạng nóng máy kéo dài thì sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

 iPhone 6s plus bị nóng máy-bạn cần biết?

Không chỉ riêng iphone 6s plus mà tất cả các dòng điện thoại khác cũng vậy, đều gặp phải lỗi nóng máy trong quá trình sử dụng. Đây là lỗi có thể không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng nhưng khiến cho người dùng cảm thây khó chịu và lo lắng cho dế yêu của mình. Vì vậy việc tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục tối ưu nhất là vấn đề mà người dùng quan tâm hiện nay.

iphone 6s plus bị nóng máy

=> Xem thêm: Bí quyết sửa lỗi iPhone 6s Plus bị treo táo nhấp nháy nhanh chóng

Những nguyên nhân nào làm cho iPhone 6s plus bị nóng máy

iPhone 6s plus bị nóng máy có thể xuất phát từ nguyên nhân sau đây:

 • Người dùng vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại nên làm cho dòng điện truyền vào máy không ổn định làm cho pin bị nóng lên.
 • Do người dùng sử dụng máy với cường độ cao hoặc mở các ứng dụng nặng như chơi game, xem phim lướt web liên tục trong nhiều giờ làm cho điện thoại bạn phải hoạt động liên tục làm cho máy nóng lên
 • Việc cài đặt các ứng dụng không tương thích trên máy có thể gây xung đột phần mềm làm
 • IC bị hư hỏng do điện thoại bị va đập hay rớt trong quá trình sử dụng
 • Pin iphone 6s plus của bạn bị chai hoặc hư hỏng là nguyên nhân gây nên tình trạng nóng máy

Những nguyên nhân nào làm cho iPhone 6s plus bị nóng máy

=> Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục màn hình iphone 6s plus bị đen

Giải pháp khắc phục lỗi iphone 6s plus nóng máy hiệu quả

iPhone 6s plus bị nóng máy khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện mỗi khi thao tác trên điện thoại. Hơn nữa nếu tình trạng nóng máy nặng dẫn đến máy bạn tắt nguồn đột ngột, lúc này bạn phải tìm cách khắc phục nhanh chóng. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn:

 • Hạn chế thói quen vừa sạc vừa sử dụng máy vì đây là nguyên nhân làm cho tình trạng nóng máy nặng  hơn và pin mau chai hơn
 • Hạn chế sử dụng máy với cường độ cao cũng như mở các ứng dụng nặng liên tục trong thời gian dài
 • Đảm bảo bộ sạc chính hãng cho iphone 6s plus
 • Khi máy nóng lên bạn nên tắt nguồn và sau đó khởi động lại để giúp máy phục hồi các tính năng để hoạt động tốt hơn
 • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 6s plus để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: Cài đặt >Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả và đặt lại > Nhập mật khẩu thiết lập (nếu có) > Xóa iPhone.
 • Nếu lỗi thuộc về phần cứng, ic hoặc pin bị hỏng lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được khắc phục nhanh chóng. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay ic hoặc thay pin iphone 6s plus cho máy.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iphone 6s plus nóng máy hiệu quả! Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ để tư vấn dịch vụ bạn có thể gọi đến hotline: 18002057 để được tư vấn nhé!

=> Xem thêm: Biện pháp hiệu quả nhất khi iPhone 6s Plus lỗi loa ???

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *