khac phuc samsung a6 plus soc man hinh

Làm gì để khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình

Nếu đen đủi gặp phải lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình, sự trải nghiệm của bạn trên dế yêu sẽ mất đi một nửa thú vị. Bởi khi đó, chiếc điện thoại sang trọng ban đầu sẽ trở nên xấu xí và đồng thời, quá trình trải nghiệm thoải mái trước kia cũng trở nên gặp nhiều khó khăn.

Nằm trong phân khúc tầm trung – cận cao cấp, Samsung A6 Plus được Samsung trang bị thiết kế thời trang cùng hiệu năng ổn định. Về cơ bản, chiếc điện thoại này có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, chụp ảnh,… của người dùng một cách hoàn thiện. Bên cạnh đó, màn hình full HD+ của máy cũng được đánh giá cao trong phân khúc, giúp bạn được trải nghiệm phần hình ảnh đẹp mắt cùng phần màu sắc vô cùng sống động.

samsung a6 plus soc man hinh

Tuy nhiên nếu Samsung A6 Plus sọc màn hình, mọi chuyện sẽ không còn được như bạn kỳ vọng. Lúc này, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của điện thoại. Vậy bạn phải làm sao? Cùng kennelsalvador tìm hiểu để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

Những dấu hiệu quen thuộc của lỗi sọc màn hình trên Samsung A6 Plus

Samsung A6 Plus sọc màn hình là một sự cố khó chịu. Bởi với trường hợp hư hỏng này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình trạng ức chế sau:

  • Màn hình Samsung A6 Plus xuất hiện những đường sọc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Trong đó, sọc dọc là trường hợp xuất hiện phổ biến hơn cả.
  • Màn hình Samsung A6 Plus bị gợn sóng hoặc sọc nhiễu. Lúc này, nội dung hiển thị có thể bị che mờ, gây ra nhiều cản trở cho sự trải nghiệm máy của bạn.

=> Dù gặp phải dấu hiệu nào, lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình cũng đem tới cho bạn nhiều phiền phức.

loi samsung a6 plus soc man hinh

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi màn hình Samsung A6 Plus bị loạn cảm ứng

Nguyên nhân nào khiến Samsung A6 Plus sọc màn hình?

Nắm rõ nguyên nhân khiến màn hình Samsung A6 Plus sọc màn hình sẽ giúp bạn tìm ra được cách khắc phục cho lỗi hư hỏng này hiệu quả.

Trên thực tế, Samsung A6 Plus thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

  • Bạn khiến màn hình A6 Plus bị cấn, khiến lỗi sọc có nguy cơ xảy ra cao hơn. Việc để máy trong túi chật hay bất cẩn để máy chung các vật sắc nhọn thường là lý do khiến bạn gặp tình trạng này.
  • Samsung A6 Plus bị chính người dùng ngồi hoặc nằm lên. Bạn chủ quan để vật nặng đè lên máy.
  • Samsung A6 Plus từng bị người dùng làm rơi. Máy đã từng bị va đập mạnh. Đây cũng là một nguyên nhân vô cùng phổ biến và thường gặp.
  • Màn hình Samsung A6 Plus từng được thay mới. Sau khi thay, màn hình mới chắc chắn sẽ không có được độ chắc chắn như ban đầu nên dễ bị hư hỏng hơn. Đặc biệt, nếu dịch vụ bạn sử dụng không chất lượng, màn hình có thể bị sọc hoặc gặp phải các lỗi hư hỏng khác ngay sau đó.
  • Lỗi sọc màn hình đôi khi cũng xuất phát từ nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên, Samsung là một thương hiệu lớn nên trường hợp có tỷ lệ xảy ra vô cùng thấp.

khac phuc samsung a6 plus soc man hinh

>>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách khắc phục Samsung A6 plus bị đen màn hình

Làm gì để khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình tại nhà?

Thật đáng tiếc khi gần như không có biện pháp nào giúp bạn khắc phục triệt để lỗi sọc màn hình trên Samsung A6 Plus. Cho dù bạn có thể áp dụng vài thủ thuật như gõ tay vào màn hình hay khôi phục gốc, nhưng trong hầu hết các trường hợp, các thủ thuật này sẽ không đem lại tác dụng.

Đối với lỗi hư hỏng này, bạn chỉ còn cách bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A6 Plus chính hãng cho máy. Để được thay thế chuẩn xác với linh kiện chất lượng, bạn chú ý chỉ nên lựa chọn các địa chỉ lâu năm, có uy tín và được đánh giá cao trên thị trường.

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình thành công với chi phí tiết kiệm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục Samsung A6 Plus bị chảy mực hiệu quả nhất ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *