khac phuc samsung j6 soc man hinh

Làm gì để khắc phục lỗi Samsung J6 sọc màn hình

Sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì đối với người dùng Smartphone, bởi lẽ tình trạng này không chỉ xảy ra ở các dòng sản phẩm tầm trung. Mà ngay cả các dòng sản phẩm cao cấp cũng không thể tránh khỏi. Chính vì thế, nó luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

samsung j6 soc man hinh

Nên làm gì để khắc phục lỗi Samsung J6 sọc màn hình

Dù là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nỗi bật. Samsung J6 đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng. Tuy nhiên, sau một vài thời sử dụng, dòng sản phẩm này xuất hiện tình trạng sọc màn hình và khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Đã có rất nhiều trường hợp đến với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục tình trạng Samsung J6 sọc màn hình. Họ luôn thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp bạn có thể thực hiện tại nhà cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này.

nguyen nhan samsung j6 soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình Samsung J6 bị sọc

Theo quá trình khảo xác thị trường, chúng tôi nhận thấy hầu hết nguyên nhân gây ra tình trạng sọc màn hình điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng Samsung J6 sọc màn hình.

  • Bạn làm rơi rớt máy kiếm điện thoại bị chập mạch, hay lỏng Socket.
  • Lỗi từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp nay rất hiếm gập.
  • Samsung bị hỏng main hay IC, do dây Cable màn hình thiết bị lỏng.
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế ở các trung tâm kém chất lượng.
  • Cài đặt nhầm các ứng dụng độc, không tương thích gây sọc màn hình.
  • Bạn để máy bị va đập mạnh hoặc đè nén màn hình trong thời gian dài.

khac phuc samsung j6 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung J6 sọc màn hình

  • Reset lại toàn bộ máy, đây là biện pháp khá hiệu quả, bởi nếu lỗi màn hình bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình là do điện thoại bị xung đột phần mềm.
  • Restore lại máy ( tức là bạn đưa về chế độ xuất xưởng), đối với biện pháp này bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Đôi lúc lỗi sọc màn hình trên Samsung J6 là do lỏng Socket, bạn có thể thử đập nhẹ lên màn hình để tác động trực tiếp lên Socket.
  • Bạn có thể thử cập nhật lại phiên bản mới nhất của máy cũng như tìm xóa các ứng dụng không dùng đến hoặc gây xung đột.

=> Sau khi đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung J6 Sọc màn hình. Lúc này, thay màn hình Samsung J6 là điều không thể tránh khỏi. Bởi sọc màn hình là lỗi liên quan đến phần LCD việc thay mặt kính không thể giải quyết được tình trạng này.

Với nhưng thông tin trên, hi vong nó có thể giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng Samsung J6 sọc màn hình ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *