khac phuc samsung note 9 khong len man hinh

Làm gì khi Samsung Note 9 không lên màn hình

Bạn đang lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi samsung note 9 không lên màn hình. Bạn hiện đang tìm cho mình biện pháp để có thể khắc phục được tình trạng samsung note 9 không lên màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tối ưu nhất khi gặp phải tình trạng này bạn nhé.

samsung note 9 khong len man hinh

Nên làm gì khi samsung note 9 không lên màn hình

Có thể nói Samsung Note 9 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng mạnh mẽ. Samsung Note 9 đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, không vì thiết kế với cấu hình mạnh mẽ mà dòng sản phẩm này không phải chịu các sự cố hư hỏng. Hiện dòng sản phẩm đang gặp nhiều sự cố hư hỏng và tiêu biểu nhất là tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình.

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không may chiếc điện thoại Samsung Note 9 của bạn gặp phải tình trạng không lên màn hình. Nó sẽ khiến cho bạn không thể sử dụng máy được nữa. Chính vì thế, các khắc mắc như nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

loi samsung note 9 khong len man hinh

Giải pháp khi gặp Samsung Note 9 không lên màn hình

Khi vô tình chiếc điện thoại của bạn không lên màn hình nữa. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ khắc phục tình trạng này. Bạn nên thử giải pháp dưới đây trước, vì đôi lúc nó sẽ gúp cho bạn khắc phục tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình ngay tại nhà.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn nên nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây để khởi động lại máy.
  • Bước 2: Nếu như bước một máy vẫn không thể lên nguồn, bạn hãy sạc pin cho Samsung Note 9 trong khoảng 20 phút. Sau đó, bạn hãy thực hiện lại thao tác trên. Đôi khi máy của bạn hết pin dẫn đến không lên màn hình.

=> Lưu ý: Bạn chỉ nên dùng bộ sạc chính hãng, vẫn còn hoạt động tốt để sạc pin cho máy. Và nên sạc pin cho máy ở nơi có nguồn điện ổn định.

khac phuc samsung note 9 khong len man hinh

Khi bạn đã thử thực 2 bước trên nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình. Lúc này, khả năng lớn máy của bạn đã gặp phải các sự cố hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình một trung tâm uy tín như kennelsalvador để được hỗ trợ. Có thể bạn phải sử dụng một trong các dịch vụ như thay pin, thay IC nguồn, hay thay màn hình Samsung Note 9… để có thể khắc phục lỗi Samsung Note 9 không lên nguồn. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *