khac phuc samsung a8 2018 vo man hinh

Làm sao để khắc phục Samsung A8 2018 vỡ màn hình

Samsung A8 2018 vỡ màn hình sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để khắc phục. Vậy có cách nào giúp bạn khắc phục lỗi hư hỏng này hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí hay không?

Samsung A8 2018 được trang bị tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 5 đầy chắc chắn. Tuy nhiên, độ bền của máy khi bị rơi rớt hay va đập mạnh cũng không quá ấn tượng. Do vậy, không khó hiểu khi Samsung A8 2018 vỡ màn hình là một hiện tượng mà rất nhiều người dùng gặp phải.

samsung a8 2018 vo man hinh

Samsung A8 2018 vỡ màn hình, làm gì để khắc phục?

Để hạn chế những hư hỏng màn hình xảy ra nếu không may Samsung A8 2018 bị rơi rớt, đè nén hay phải chịu các lực tác động mạnh tương tự, người dùng thường sử dụng kính cường lực hoặc miếng dán màn hình cho máy. Tuy nhiên, những phụ kiện này cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn lỗi hư hỏng.

Khi không may gặp phải tình trạng Samsung A8 2018 vỡ màn hình, bắt buộc bạn phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín. Lúc này, có thể bạn sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình full bộ cho máy.

loi samsung a8 2018 vo man hinh

Để tiết kiệm và có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần nắm rõ các phân biệt giữa 2 giải pháp khắc phục kể trên:

Trường hợp 1: Chỉ cần thay mặt kính

  • Chi phí thay mặt kính Samsung A8 2018 thường không quá cao. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ được áp dụng trong trường hợp mặt kính bên ngoài bị bể, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường.
  • Như vậy lúc này, tuy chiếc Samsung A8 2018 của bạn trở nên xấu xí, quá trình trải nghiệm cũng không còn trọn vẹn như ban đầu, nhưng về cơ bản thì các chức năng của máy vẫn còn hoạt động tốt.

Trường hợp 2: Phải thay màn hình nguyên bộ

Thay màn hình Samsung A8 2018 có chi phí đắt đỏ. Bởi A8 2018 vốn thuộc phân khúc smartphone cao cấp trong khi linh kiện của Samsung luôn ở mức cao hơn so với các dòng máy còn lại.

Dù vậy, đây vẫn là giải pháp cần thiết đối với bạn, nếu như:

  • Chức năng cảm ứng có vấn đề. Thường gặp nhất là tình trạng cảm ứng Samsung A8 2018 bị liệt, loạn, hoạt động thiếu ổn định, phản hồi lúc được lúc không.
  •  Màn hình hiển thị của máy bị lỗi. Trong đó, màn hình bị chảy mực, loang màu, sọc nhiễu, sọc ngang dọc, đốm sáng, đốm đen, ám màu, không thể hiển thị,… là những trường hợp phổ biến.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung A8 2018: Tại đây

khac phuc samsung a8 2018 vo man hinh

Như vậy, nếu mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính cho Samsung A8 2018. Nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị có vấn đề, thay màn hình Samsung A8 2018 chính hãng là giải pháp khắc phục dành cho bạn.

Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ sớm khắc phục lỗi Samsung A8 2018 vỡ màn hình thành công. Dù phải cần đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên tìm đến các địa chỉ sửa chữa thật sự uy tín nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *