tat dong ho tren man hinh khoa

Làm sao để tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung?

Làm sao để tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung là câu hỏi mà nhiều người dùng đang tự đặt ra cho mình. Bạn sẽ có đáp án cho băn khoăn này thông qua bài viết dưới đây.

Tính năng mở đồng hồ trên màn hình khóa (Always On Display) ở một số dòng smartphone Samsung vốn được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích. Bởi với tính năng này, bạn có xem giờ, cập nhật thông tin cuộc gọi lỡ, tin nhắn hoặc thông tin thời tiết ngay cả khi khóa màn hình. Nhưng đối với một số người khác, tính năng này vừa không cần thiết, vừa gây hao pin và nóng máy. Chính vì thế, họ luôn muốn tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung.

tat dong ho tren man hinh khoa Samsung

Bạn cũng đang cần áp dụng thủ thuật điện thoại này? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Cách tắt đòng hồ trên màn hình khóa Samsung đơn giản dành cho bạn

Tính năng Always On Displays chỉ được trang bị trên một số dòng máy của Samsung. Chủ yếu trên dòng cận và cao cấp. Dù hữu ích nhưng có thể với bạn, tính năng này khá dư thừa, gây phiền hà và khiến bạn mất tập trung. Lúc này, bạn nên áp dụng những thao tác sau:

Cách 1:

+ Bạn vuốt thanh thông báo xuống dưới và nhấp vào biểu tượng Cài đặt (Settings).

+ Tại đây, bạn chọn Màn hình khóa và Bảo mật (Lock Screen and Security). Tiếp theo, bạn chọn Hiển thị (Display).

+ Cuối cùng, bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Always On Display và chuyển trạng thái của tính năng này sang Off là được.

tat dong ho tren man hinh khoa Samsung

Cách 2:

+ Từ màn hình chính, bạn truy cập Menu ứng dụng và lựa chọn ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc.

+ Sau đó, bạn thực hiện những thao tác như trên: Vào Màn hình khóa và Bảo mật (Lock Screen and Security) => Hiển thị (Display) => Always On Display và gạt sang bên trái để tắt tính năng này.

tat dong ho tren man hinh khoa

Trên đây là cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung. Đây là một thủ thuật khá đơn giản nên mình tin chắc với những hướng dẫn ở trên, bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *