loi samsung s10 plus khong len man hinh

Khắc phục lỗi Samsung S10 Plus không lên màn hình

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi Samsung S10 Plus không lên màn hình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những giải pháp tốt nhất khi gặp phải tình trạng này bạn nhé.

Hiện nay, có thể nhận thấy Samsung S10 Plus là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, dù được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi bật của mình. Samsung S10 Plus vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung S10 Plus không lên màn hình. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến người dùng quan tâm và khó chịu.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi Samsung S10 Plus đơ màn hình

samsung s10 plus khong len man hinh

Mẹo khắc phục lỗi Samsung S10 Plus không lên màn hình

Nếu như vô tình chiếc điện thoại smartphone cao cấp của bạn gặp phải tình trạng không lên màn hình. Trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẽ dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 Plus không lên màn hình ngay tại nhà.

  • Đầu tiên bạn nên khởi động lại máy, bởi đôi lúc chiếc điện thoại của bạn bị sập nguồn và khiến cho máy không lên màn hình.
  • Không lên màn hình có thể là do xung đột phần mềm. Nếu như khởi động lại máy không có tác dụng. Bạn có thể tiến hành hard reset lại máy. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện. Bởi thủ thuật này sẽ làm mất hết dữ liệu có thể máy.
  • Bạn có thể tiến hành sạc pin trong khoản 20 đến 30 phút sau đó khởi động lại máy. Bởi đôi khi bạn không để ý và sử dụng máy đến hết pin. Điều này làm máy không còn đủ năng lượng để khởi động.

Cuối cùng, khi lỗi không lên màn hình là do hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay IC, thay main, thay màn hình để có thể khắc phục.

loi samsung s10 plus khong len man hinh

Nơi chuyên khắc phục Samsung S10 Plus không lên màn hình

Nếu như bạn đang phân không biết lựa chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ. Thì kennelsalvador có thể là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng Samsung S10 Plus không lên màn hình sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất khu vực. Chính vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng mà trung tâm mang đến. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Làm gì khi Samsung S10 Plus hao pin nhanh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *