Hướng dẫn khắc phục màn hình iphone 6s plus bị đen

Màn hình iPhone 6s plus bị đen là lỗi khó chịu nhất mà nhiều người dùng hay gặp phải. Đây cũng là dấu hiệu hư hỏng nặng cho dế yêu của bạn. Vì vậy cần phải tìm cách khắc phục nhanh chóng!

Là dòng sản phẩm của Apple, iPhone 6s plus được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bởi cấu hình mạnh cùng tính năng hỗ trợ người dùng tối đa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn gặp phải lỗi hư hỏng khiến cho quá trình trải nghiệm không còn như ý muốn nữa. Và lỗi màn hình iPhone 6s plus bị đen là được xem là điển hình. iPhone 6s plus bị đen màn hình đồng nghĩa với việc người dùng không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào trên màn hình điện thoại nữa. Vậy đâu là nguyên nhân và khắc phục hiệu quả nhất.

Màn hình iPhone 6s plus bị đen

=> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách khắc phục iPhone 6s Plus bị liệt cảm ứng

Tại sao màn hình iPhone 6s Plus bị đen ?

Màn hình iphone 6s plus bị đen có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Điện thoại bạn bị hết pin, do sử dụng máy liên tục với cường độ cao, nên điện thoại bị cạn kiệt pin dẫn đến sập nguồn.
  • iPhone 6s plus bị rớt hoặc va đập mạnh khiến cho phần cứng bên trong màn hình bị hư hỏng dẫn đến màn hình bị đen
  • Lỗi người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích trên máy gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chữa virut độc hại gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.
  • Điện thoại đã từng mang đi sửa chữa và bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng bị hư hỏng nặng.
  • 6s Plus bị ngấm nước nhưng không được xử lí lịp thời gây nên lỗi màn hình đen.

Tại sao màn hình iPhone 6s Plus bị đen ?

=> Xem thêm: Biện pháp hiệu quả nhất khi iPhone 6s Plus lỗi loa ???

Giải pháp màn hình iPhone 6s Plus bị đen?

Màn hình iPhone 6s plus bị đen là nỗi ám ảnh khiến người dùng đau đầu nhất. Bởi 80% lỗi hư hỏng xuất phát từ phần cứng,nên chi phí sửa chữa nhiều khi khá là nhiều. Tuy nhiên đôi khi lỗi do phần mềm có vấn đề. Vì vậy trước khi bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa hãy thư áp dụng các giải pháp dưới đây:

  • Cắm sạc pin cho iphone 6s plus bằng bộ sạc chính hãng khoảng 20 phút sau đó mở nguồn máy lên kiểm tra lại xem đã khắc phục được chưa.
  • Tiến hành Restore iPhone cho máy bằng cách kết nối iTunes trên máy tính để xử lí lỗi phần mềm. Trước khi Khôi phục cài đặt gốc bạn nên Back Up dữ liệu để sao lưu tránh mất dữ liệu quan trong trên máy như tiệp, file, hình ảnh…
  • Su khi thực hiện cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì chắc chắn máy bạn đã bị hư phần cứng. Lúc này bạn nên nghĩ tới việc mang máy đi sửa chữa, tại đây sẽ có máy móc linh kiện, thợ tay nghề cao trực tiếp sửa chữa. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 6s Plus mới cho máy.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ khắc phục được lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị đen nhanh chóng hiệu quả nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *