Hướng dẫn bạn khắc phục màn hình iphone 6s plus bị sọc mờ

Hướng dẫn bạn khắc phục màn hình iPhone 6s Plus bị sọc mờ

Màn hình iPhone 6s plus bị sọc mờ làm cho người dùng vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác trên mà hình. Vậy nguyên nhân là gì? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị sọc mờ

Là dòng điện thoại với cấu hình mạnh mẽ iPhone 6s plus được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, nó vẫn khiến  người dùng khá thất vọng bởi lỗi hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng. Và lỗi iPhone 6s plus bị sọc mờ là lỗi điển hình. Màn hình iphone 6s plus bị sọc mờ thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện các vết sọc mờ làm che lắp màn hình hiển thị, người dùng không thể thấy rõ hình ảnh trên máy. Vậy làm sao để khắc phục ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây:

Lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị sọc mờ

=> Xem thêm: Khắc phục iPhone 6s Plus bị đơ màn hình với thủ thuật đỉnh cao

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 6s plus bi sọc mờ

Màn hình iPhone 6s plus bị sọc mờ có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị ngấm nước  nhưng không được xử lí kịp thời
  • Hoặc do điện thoại bị rớt va đập với bề mặt cứng vật nhọn, làm cho màn hình bên trong bi hư hỏng
  • Các ứng dụng trên máy mà bạn cài đặt có thể không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm.
  • Lỗi hệ điều hành đã quá cũ do lâu ngày chưa được cập nhật
  • Phần cứng của máy bị hư hỏng do máy đã cũ hoặc do đã từng sửa chữa và bị thay bởi màn hình kém chất lượng .

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 6s plus bi sọc mờ

=> Xem thêm: Khắc phục màn hình iphone 6s plus bị loạn cảm ứng

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị sọc mờ

Màn hình iPhone 6s Plus bị sọc mờ gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng vì không thể thực hiện thao tác một cách trọn vẹn. Nhất là những tình huống quan trọng cần sử dụng máy. Do đó để khắc phục vấn đề này bạn hãy tham khảo những giải pháp dưới đây:

  • Bình tĩnh và Tắt nguồn, sau đó Khởi động lại iPhone 6s plus để giúp máy khôi phục lại chức năng. Nếu may mắn có thể khắc phục được lỗi.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s plus để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: Cài Đặt > GaneralReset (Đặt lại) > Chọn Xóa tất cả nộ dụng và cài đặt > Xác nhận và nhập mật khẩu thiết lập (nếu có).
  • Hoặc nếu điện thoại bạn bị sọc quá nhiều bạn không thể thao tác được gì lúc này bạn phải Restore iPhone bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính.
  • Sau khi thực hiện cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc mày bạn phải mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm.Tại đây có kĩ thuật lành nghề, máy móc linh kiện hiện đại, sẽ giúp máy bạn khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 6s plus chính hãng mới có thể khắc phục triệt để. Và để đảm bảo màn hình iPhone thay mới chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm uy tín chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là thủ thuật khắc phục màn hình iphone 6s plus bị sọc mờ dành cho bạn. Chúc bạn nhanh khắc phục được lỗi nhanh chóng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *