Phải làm gì khi mặt kính samsung a7 2016 bị bể?

Mặt kính samsung a7 2016 bị bể là tình trạng hư hỏng mà bất cứ người dùng nào cũng không thể tránh khỏi trong quá trình sử dung. Vì vậy lúc này bạn cần phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình hay mặt kính cho Samsung A7 2016.  Vậy nên thay mặt kính hay màn hình Samsung A7 2016 là giải pháp tốt nhất!

#Mặt kính samsung a7 2016 bị bể

Mặt kính là bộ phận quan trọng nhất không chỉ đối với Samsung A7 2016 mà còn đối với tất cả các dòng điện thoại khác. Bởi nó là nói thực hiện mọi thao tác trên màn hình. Vì vậy, một khi xảy ra hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trải nghiệm của người dùng trên máy. Vậy có cách nào khắc phục lỗi mặt kính Samsung A7 2016 bị bể? Hãy cùng kennelsalvador xem thông tin dưới đây

thay mặt kính Samsung A7 2016 bị bể

Nên làm gì khi mặt kính Samsung A7 2016 bị bể?

Trước kia khi mặt kính Samsung A7 2016 bị vỡ bạn phải thay màn hình thì mới có thể khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thê tách rời thay màn hình và mặt kính riêng biệt để đỡ tốn chi phí hơn. Bởi thay màn hình đắt hơn thay mặt kính rất nhiều!

Vì vậy để biết được giải pháp khi mặt kính Samsung A7 2016 bị bể, bạn nên thực hiện các công việc dưới đây:

Xác định hiện trạng hư hỏng

Bạn cần phải xác định hiện trạng để biết được khi nào cần thay mặt kính khi nào cần thay màn hình Samsung A7 2016 cho máy.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A7 2016

  • Mặt kính Samsung A7 2016 bị bể, nứt trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ cho máy
  • Mặt kính Samsunng A7 2016 bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình vẫn hiển thị sắc nét.

Nên làm gì khi mặt kính Samsung A7 2016 bị bể?

Trường hợp cần thay màn hình Samsung A7 2016

  • Mặt kính Samsung A7 2017 bị bể kèm theo những dấu hiệu sau:
  • Màn hình cảm ứng bị đơ loạn liệt thông tin phản hồi không chính xác
  • Màn hình xuất hiện sọc dọc sọc ngang
  • Màn hình bị đen tối
  • Màn hình bị đốm, loang màu chảy mực

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Sau khi xác định được hiện trạng hư hỏng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình hay mặt kính Samsung A7 2016 mới cho máy. Để đảm bảo mặt kính màn hình thay mới được chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín nhất để được đảm bảo.

Để biết được trung tâm nào uy tín, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đến sửa chữa dựa trên các yếu tố: linh kiện thay mới có chính hãng, chính sách bảo hành tốt, tay nghề kĩ thuật viên cùng hệ thống máy móc,… Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè để lựa chọn trung tâm uy tín.

=> Tham khảo thêm: Nên đến đâu để thay mặt kính Samsung A7 2016

Bạn cũng có thể đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *