Mặt kính Samsung A7 2016 bị trầy xước cách nào xử lý?

Mặt kính Samsung A7 2016 bị trầy xước gây mất thẩm mỹ và làm mất tự tin mỗi khi sử dụng. Hãy cùng xem những thông tin dưới đây để có cách khắc phục nhé!

Trong quá trình sử dụng chỉ cần một chút bất cẩn là có thể làm cho mặt kính Samsung A7 2016 bị bể ,trầy xước. Đây là tình trạng khá phổ biến ở hầu hết người dùng. Nếu tình trạng vết trầy xước nhẹ bạn có thể áp dụng một số giải pháp tự nhiên để làm giảm ngay tình trạng này. Còn nếu tình trạng vết xước nặng thì cách tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục.

Mặt kính Samsung A7 2016 bị trầy xước

Tuy nhiên thay mặt kính mới sẽ làm bạn tốn khá nhiều chi phí. Do đó, nếu bạn hãy thử áp dụng các giải pháp mà Kennelsalvador chia sẻ dưới đây:

#Cách khắc phục mặt kính samsung a7 2016 bị trầy xước

Một số cách làm giảm vết trầy xước mà bạn có thể áp dụng tại nhà như sau:

Sử dụng Kem đánh răng

Có thể bạn thấy bất ngờ nhưng kem đánh răng có tác dụng giảm vết trầy xước trên điện thoại bạn một cách nhanh chóng. Bạn dung vải mềm thấm ít kem đánh răng sau đó chà lên màn hình chỗ vết trầy xước nhiều lần. Rồi dùng vải sạch lau sạch lại, bạn sẽ thấy vết xước mờ hẳn, màn hình sáng bóng. Đây là nguyên liệu dễ tìm có sẵn trong nhà bạn.

Sử dụng Kem đánh răng

Sử dụng tẩy bút chì

Với tẩy bút chì có thể làm cho vết trầy xước mờ dần. Mặc dù không hoàn toàn xóa hết nhưng bạn vẫn có thể tự tin khi sử dụng máy. Đơn giản bạn chỉ cần dùng tẩy bút chì chà lên màn hình cho đến khi vết xước mờ dần. Bạn nên sử dụng tẩy mềm xốp để tránh làm tổn hại đến màn hình bên trong máy.

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Sáp đánh bóng ô tô được xem là nguyên liệu hiệu quả nhất trong việc xóa vết xước trên màn hình điện thoại. Bạn có thể dùng một lượng sản phẩm chà lên màn hình nhiều lần sau đó dùng vải sạch lau lại. Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ, vết trầy xước giảm hẳn, màn hình sáng bóng như mới. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng bán phụ kiện ô tô để đảm bảo chính hãng.

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Sử dụng Baking soda

Mặc dù là nguyên liệu để làm đẹp nhưng baking soda còn có tác dụng không ngờ trong việc làm giảm trầy xước trên màn hình smartphone. Bạn pha baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 sao cho hôn hợp đặc quánh. Sau đó thấm hôn hợp với vải mềm chà lên vết trầy xước màn hình một lúc. Rồi dùng vải sạch lau lại, không nên để hỗn hợp quá lâu trên màn hình, vì độ ẩm sẽ xâm nhập vào làm hỏng các linh kiện bên trong.

Sử dụng Baking soda

Thay mặt kính Samsung A7 2016 mới

Nếu vết trầu xước quá nặng, màn hình thao tác khó khăn bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra thay mặt kính Samsung A7 2016 chính hãng  cho máy. Đây là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất mà nhiều người dùng hay áp dụng. Để đảm bảo mặt kính Samsung a7 2016 mới chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín nhất.

Với thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi mặt kính Samsung A7 2016 bị trầy xước hiệu quả! Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *