Copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Mẹo copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Để copy danh bạ từ điện thoại sang SIM là khá đơn giản. Nhưng đối với thiết bị iPhone chưa Jailbreak thì lại khá khó khăn. Vậy làm sao copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak?

Copy danh bạ từ iPhone sang SIM là việc nhiều người vẫn thường làm khi muốn sử dụng SIM ở điện thoại khác. Đây cũng là điều cần thiết để tránh các trường hợp đáng tiếc như hư hỏng máy xảy ra. Bởi với điện thoại iPhone thì danh bạ thường được lưu trữ trên máy chứ không lưu trên SIM. Vậy làm sao để có thể copy danh bạ từ iPhone sang SIM không Jailbreak? Sử dụng thủ thuật điện thoại mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Để chép danh bạ từ iPhone qua SIM thường máy của bạn phải được Jailbreak, còn những máy sử dụng iOS thông thường thì thường không thể chuyển danh bạ. Thế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể copy danh bạ từ iPhone sang Sim thông qua điện thoại Android. Để thực hiện bạn tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng iTools về máy tính và cài đặt ứng dụng này tại đây.

Trên điện thoại iPhone, bạn cần tắt danh bạ trong iCloud. Như vậy mới có thể thấy được danh bạ hiển thị trên iTools.

Copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak
Copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Khi đã kết nối iPhone vào máy tính và bật iTools lên. Ứng dụng này sẽ tìm thấy iPhone của bạn, bạn hãy chọn vào thiết bị của mình.

Cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak
Chọn vào thiết bị iPhone

Đến đây, danh bạ sẽ được hiển thị trên iTools của bạn. Bạn hãy tiến hành sao lưu danh bạ vào trong máy tính của mình. Khi hộp thoại xuất hiện hỏi bạn muốn sao lưu danh bạ với định dạng nào thì bạn hãy chọn định dạng VCF. Sau đó, bạn chọn nơi lưu danh bạ trên máy tính của mình.

Bây giờ, bạn hãy lấy SIM trên iPhone ra và gắn vào điện thoại Android. Sau đó, kết nối điện thoại với máy tính.

Copy danh bạ từ iPhone sang sim nhanh
Chọn file danh bạ của iPhone chuyển sang sim

Trên điện thoại Android, bạn hãy vào mục “Danh bạ”, sau đó vào “Menu” và chọn “Chép vào thẻ nhớ SD”. Bạn tìm đến thư mục chứa file VCF mà bạn vừa lưu để chép vào danh bạ Android. Khi đã chép danh bạn xong, bạn hãy chọn tiếp vào mục xuất ra thẻ SIM là có thể lưu danh bạ sang SIM rồi.

Bây giờ bạn tháo Sim ra và gắn lại trên iPhone của bạn. Đây chỉ là một cách thủ công để có thể hạn chế việc Jailbreak máy. Tuy nhiên nó cũng tốn nhiều thời gian.

Như vậy, trên đây Kennel Salvador đã hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak. Chúc bạn thực hiện thành công để có thể lưu danh bạ phòng trường hợp mất mát xảy ra.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra imei iPhone đơn giản nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *