khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo

Mẹo hay xử lý iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả

iPhone 7 Plus bị treo táo khiến bạn rất lo lắng và ảnh hưởng nhiều tới việc trải nghiệm máy. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi treo táo hiệu quả

iPhone 7 Plus hiện đang là chiếc điện thoại cao cấp nhất và ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, thiết bị cao cấp này vẫn gặp phải một số lỗi như iPhone 7 Plus bị treo táo khiến người dùng vô cùng hoang mang và khó chịu. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Vì sao iPhone 7 Plus bị treo táo?

– Do pin iPhone 7 Plus đã gần cạn kiệt nên không đủ hoạt động. Tốt nhất, không nên để pin của iPhone 7 Plus dưới 30% với bộ nhớ trống ít để tránh tình trạng máy bị treo.

– Do bạn dã cài đặt những ứng dụng không phù hợp gây xung đột, từ đó khiến máy tắt nguồn và tự khởi động lại, xuất hiện logo hình quả táo của APPLE bị treo trên iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus bị treo táo
Lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo

– Điện thoại đã bị dính mã độc làm cho bạn không thể truy cập vào màn hình nữa khiến máy bị treo táo.

– Bên cạnh đó, lỗi treo táo cũng có thể là do những yếu tố hư hỏng phần cứng khác như main hư, IC không đủ nguồn để cung cấp cho điện thoại.

Hướng dẫn khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả

Để khắc phục lỗi iPhone bị treo táo, giải pháp hiệu quả nhất là tiến hành Restore máy. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải iTunes về máy tính. Sau đó, hãy kết nối máy tính với iPhone 7 Plus thông qua dây cable.

Bước 2: Hãy nhấn và giữ hai phím Home và phím Nguồn trên máy trong 10 giây. Cho đến khi thấy iTunes thông báo đã nhận được tín hiệu từ iPhone 7 Plus của bạn.

khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo
Restore máy để khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo

Bước 3: Lúc này, iTunes sẽ thông báo “Detect phone in Recover mode”, tức là thiết bị đã được đưa về DFU thành công. Bạn hãy bật lại ứng dụng iTunes lên và kết nối với iPhone của mình.

Bước 4: Tiếp đó, hãy tìm và tải phần mềm bản mới nhất về máy tính. Sau đó, tiến hành Restore điện thoại bằng cách đồng thời nhấn 2 phím Shift và Restore trên máy.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện các bước ở trên để Restore lại máy nhưng iPhone 7 Plus bị treo táo cẫn không khắc phục được thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được các chuyên viên tư vấn và sữa chữa hiệu quả nhanh chóng nhất cho bạn.

Với những thông tin mà Kennel salvador đã chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra, nếu muốn bảo mật tin nhắn trên iPhone 7, bạn hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *