loi iphone 11 pro max soc man hinh

Mẹo khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải trên dòng sản phẩm Smartphone cao cấp iPhone 11 Pro Max. Điều này khiến cho bạn quan tâm, lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

iphone 11 pro max soc man hinh

Nên làm gì khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì với người dùng smartphone. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 11 Pro Max cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Việc iPhone 11 Pro Max sọc màn hình sẽ làm mất tính thẩm mĩ của máy và luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì khi gặp phải tình trạng sọc màn hình luôn được rất nhiều người dùng quan tâm.

=> Có thể bạn quan tâm: Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu

Có thể nói, dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội của mình. Thế nhưng, iPhone 11 Pro Max vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Vì thế, những nỗi quan tâm và lo lắng của người dùng về tình trạng này là điều dễ hiểu. Nhận thấy được điều đó, kennelsalvador đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, bạn có thể thực hiện chúng trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

loi iphone 11 pro max soc man hinh

Chia sẽ mẹo khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Khi vô tình chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, khắc phục. Bạn nên thử thực hiện một vài giải pháp dưới đây được chúng tôi chia sẽ. Bởi nó sẽ giúp cho bạn khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình ngay tại nhà nếu lỗi không xuất phát từ LCD.

  • Khi máy gặp sọc màn hình, bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần, nó có thể giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình.
  • Bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt góc, đây là thủ thuật đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, nên lưu dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Đôi lúc do hệ điều hành củ không tương thích và dẫn đến tình trạng sọc màn hình. Bạn nên cập nhật lại hệ điều hành mới nhất cho máy.
  • Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên thân máy, điều này sẽ giúp tác động lên socket và giúp khắc phục tình trạng sọc màn hình tạm thời.

=> Khi các giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, thay màn hình iPhone 11 Pro Max là dịch vụ mà bạn sẽ phải sử dụng.

Với những thông tin vừa được kennelsalvador chia sẽ trên, nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Chúc bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *