Mẹo khắc phục lỗi iphone 6 mất vân tay

Cảm biến vân tay là một chức năng vô cùng hữu hiệu và cũng là nét đặc trưng của những chiếc iphone. Bởi nó giúp người dùng có thể kích hoạt tính năng bảo mật an toàn trên điện thoại. Vì vậy khi chức năng này hư hỏng sẽ khiến bạn khó chịu và đem đến nhiều phiền phức. Tham khảo ngay bài viết này để biết thêm những mẹo khắc phục lỗi iphone 6 mất vân tay nhé.

Nguyên nhân khiến cảm biến vân tay trên iphone 6 bị hư

Lỗi vân tay do lỗi trong vi xử lý, hoặc các lỗi phát sinh trên main. Lỗi này khiến chiếc iphone 6 hoạt động không ổn định.

Nguyên nhân chủ quan: người dùng làm rơi thiết bị từ trên cao xuống hoặc để vật cứng đè lên phím Home tính hợp cảm biến vân tay hay máy bị dính nước,…

Nút Home bị xước, bị bám bẩn hay bị mờ sẽ làm cho Touch ID hoạt động không chính xác.

Sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên ấn nút home , động tác ấn nút home nếu mạnh hoặc thường xuyên vẫn có thể gây ra tình trạng dãn nở và đứt dây ngầm trong nút home.

iPhone 6 của bạn không phải là hàng chính hãng mà là hàng dựng với chất lượng kém được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, tình trạng mất cảm biến vân tay có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào trong quá trình bạn trải nghiệm máy.

Mẹo khắc phục lỗi iphone 6 mất vân tay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *