loi samsung s10 loan cam ung

Mẹo khắc phục tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng

Giới thiệu mẹo khắc phục tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng hiệu quả. Nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm giải pháp để khắc phục. Xem bài viết ngay để có giải pháp tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, chiếc Samsung S10 của bạn gặp phải tình trạng loạn cảm ứng. Tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy của bạn. Thậm chí bạn còn không thể sử dụng máy được nữa. Chính vì thế, nỗi lo lắng của người dùng về tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng là điều không mấy ngạt nhiên. Vậy nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng. Cùng theo dõi bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung S10 sọc màn hình

samsung s10 loan cam ung

Mẹo khắc phục tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng hiệu quả

Có thể nói tuy loạn cảm ứng là tình trạng rất thường gặp trên dòng sản phẩm Samsung S10. Thế nhưng, nó vẫn có thể được khắc phục bởi một bài thủ thuật đơn giản. Vì thế, trước khi bạn tìm đến trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp dưới đây. Vì nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng ngay tại nhà.

  • Trong quá trình sử dụng máy, đột nhiên máy bị loạn cảm ứng, bạn nên tắt hết ứng dụng trên máy, ngừng sử dụng máy 3 đến 5 phút để máy ổn định trở lại.
  • Sau thời gian 5 phút nhưng máy không thể thoát khỏi tình trạng loạn cảm ứng. Bạn nên khởi động lại máy, điều này sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình, tốt nhất bạn nên tháo nó ra khỏi máy. Bởi đôi lúc miếng dán màn hình bị hư hỏng gây lầm tưởng máy bị loạn cảm ứng.
  • Bạn có thể thử khôi phục lại cài đặt góc trên máy. Đây là giải đáp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Nếu như bạn xác định tình trạng loạn cảm ứng trên máy là do xung đột phần mềm. Bạn nên xóa nó ra khỏi máy ngay lập tức. Xóa ứng dụng không dùng đến.

loi samsung s10 loan cam ung

Khi bạn đã thực hiện hết các giải pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng. Cũng như bạn đã xác định được tình trạng loạn cảm ứng là do hư hỏng phần cứng. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S10 mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 loạn cảm ứng ngay tại nhà. Cũng như biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *