man hinh samsung a6 2018 bi dom den

Nên làm gì khi màn hình Samsung A6 2018 bị đốm đen

Màn hình Samsung A6 2018 bị đốm đen đã làm mất đi sự hoàn hảo của chiếc smartphone cao cấp này. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những giải pháp khắc phục của sự cố để biết cách xử lý khi không may gặp phải.

Samsung A6 2018 nhanh chóng ghi điểm với người dùng nhờ kiểu dáng tuyệt đẹp. Trong đó, màn hình vô cực chính là điểm nhấn nổi bật, làm hút hồn nhiều tín đồ công nghệ. Nhưng nếu Samsung A6 2018 bị đốm đen màn hình, ưu điểm này sẽ nhanh chóng bị lu mờ. Thậm chí khi đó, sự trải nghiệm của bạn với Samsung A6 2018 cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu khi nhìn vào màn hình của máy.

samsung a6 2018 bi dom den

Nguyên nhân, hiểu hiện của lỗi màn hình Samsung A6 2018 bị đốm đen

Biểu hiện của lỗi Samsung A6 2018 bị đốm đen màn hình

Đốm đen màn hình dù xuất hiện trên chiếc smartphone nào cũng là một sự cố phiền phức. Đối với chiếc Samsung A6 2018 cao cấp thì sự cố này sẽ lại càng làm người dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng hơn. Khi Samsung A6 2018 bị đốm đen, bạn sẽ thấy trên máy có những dấu hiệu sau:

  • Trên màn hình xuất hiện những vết đốm có màu đen xấu xí. Những đốm đen này có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Nhưng phổ biến nhất vẫn là ở góc và các mép màn hình.
  • Nếu đã bị đốm đen thì cho dù bạn cố gắng khởi động lại hay khôi phục cài đặt gốc Samsung A6 2018, những vết đốm khó chịu này vẫn không bị mất đi.

man hinh samsung a6 2018 bi dom den

Nguyên nhân nào khiến Samsung A6 2018 bị đốm đen màn hình?

Nguyên nhân chính làm chiếc Samsung A6 2018 của bạn bị đốm đen là do những lực tác động mạnh bên ngoài. Khi đó, những điểm trên màn hình phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của lực này cũng dần trở thành các đốm đen.

Như vậy, nếu bạn đã từng làm máy bị đè nén bởi vật nặng, thường xuyên để máy trong túi chật hay đã từng làm máy bị va đập, rơi rớt thì tình trạng đốm đen màn hình rất dễ xảy ra.

Bên cạnh đó, Samsung A6 2018 bị đốm đen còn xuất phát từ những nguyên nhân khách quan sau đây:

  • Bạn đã mua phải chiếc Samsung A6 2018 không phải là hàng chính hãng của Samsung. Nếu là hàng dựng, màn hình của máy rất dễ gặp lỗi trong thời gian bạn trải nghiệm.
  • Chiếc Samsung A6 2018 của bạn tuy là hàng chính hãng nhưng lại bị lỗi của nhà sản xuất ngay từ đầu.
  • Bạn từng đem Samsung A6 2018 đi thay màn hình trước đó. Nhưng do dịch vụ này sử dụng linh kiện “dỏm” hoặc kỹ thuật viên tiến hành thay thế không cẩn thận nên sau một thời gian, màn hình của máy cũng bị đốm đen.

khac phuc man hinh samsung a6 2018 bi dom den

Màn hình Samsung A6 2018 bị đốm đen, bạn phải làm sao?

Khi chiếc Samsung A6 2018 sang trọng không may bị đốm đen màn hình, bạn có thể áp dụng một vài cách khắc phục hiệu quả sau đây:

  • Nếu máy mới được mua về mà đã bị đốm đen, cho dù bạn luôn sử dụng máy một cách cẩn thận, bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của Samsung. Khi xác định lỗi thuộc về nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ phù hợp.
  • Nếu đốm đen không quá lớn, bạn có thể áp dụng thủ thuật dùng ngón tay quấn vải mềm tì nhẹ và di chuyển trên màn hình nhiều lần. Bạn cần lướt ngón tay này từ điểm đốm đen sang vùng màn hình không bị. Nếu kiên trì, vết đốm đen có thể bị phân tán, nhỏ và mờ dần.

Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung A6 2018 cho chiếc điện thoại của mình. Tất nhiên khi lựa chọn tới giải pháp này, bạn phải tìm một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy. Bởi chỉ khi nào được sử dụng một dịch vụ chất lượng với linh kiện chính hãng, lỗi màn hình Samsung A6 2018 bị đốm đen mới được khắc phục hoàn toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *