phần mềm dọn rác cho iPhone- iMyfone

Những phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất

Chiếc điện thoại của bạn sau một thời gian sử dụng đã bị đầy bộ nhớ và đơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với phần mềm dọn rác cho iPhone dưới đây sẽ giúp bạn.

Sau một thời gian sử dụng, do cài đặt nhiều phần mềm trên máy, chắc chắn sẽ khiến bộ nhớ trên thiết bị của bạn bị giảm đi đáng kể. Bạn vẫn có thể dọn dẹp thủ công bằng cách xóa đi bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy. Tuy nhiên, cách này thường tốn nhiều thời gian và bạ bạn khó biết được ứng dụng nào là quan trọng và có thể lỡ xóa phải những ứng dụng quan trọng trên máy. Với những phần mềm dọn rác cho iPhone dưới đây sẽ giúp bạn dọn dẹp iPhone nhanh chóng và hiệu quả.

Những phần mềm dọn rác cho iPhone

Hiện nay trên kho ứng dụng của App Store có rất nhiều phần mềm dọn rác cho iPhone, dưới đây Kennel salvador sẽ chia sẻ cho bạn phần mềm dọn rác tốt nhất:

Dọn rác với phần mềm iCleaner

Đây chính là phần mềm được rất nhiều người sử dụng với tác dụng giúp xóa các file không cần thiết, các file cache, xóa bộ nhớ tạm trên hệ thống,… để từ đó giúp thiết bị chạy mượt mà nhanh nhạy hơn. Để cài đặt, bạn thực hiện như sau:

– Đầu tiên, cần kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt iTunes cùng ứng dụng iCleaner.

phần mềm dọn rác cho iPhone
phần mềm dọn rác cho iPhone

– Sau đó khi màn hình iCleaner hiện lên, bạn hãy bấm chọn nút Start scan để bắt đầu quét dọn cho iPhone. Lúc này hệ thống sẽ tự động quét dọn file rác

– Sau khi quét được danh sach các file cần xóa, bạn chỉ cần nhấn nút Clean là được.

Dọn rác iPhone với iMyfone

iMyfone là ứng dụng dọn dẹp các file rác cùng các tiện ích không cần thiết, hoặc những file có dung lượng lớn trên thiết bị của bạn. Để cài đặt ứng dụng này hãy thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, hãy tải ứng dụng iMyfone về máy

– Sau khi cài đặt và mở ứng dụng trên máy tính, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại với máy tính qua cáp dữ liệu. Còn nếu bạn đã kết nối thiết bị trước đó rồi thì thông tin hiển thị trên ứng dụng sẽ cho bạn biết về tên thiết bị và dữ liệu khả dụng của thiết bị.

phần mềm dọn rác cho iPhone- iMyfone
phần mềm dọn rác cho iPhone- iMyfone

– Lúc này, bạn hãy bấm chọn mục Quick Scan để quét các file rác cùng các file dung lượng lớn trên điện thoại.

– Sau khi quét, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cho bạn biết về dung lượng của các file rác, file ảnh và các file có dung lượng lớn cũng như tổng dung lượng các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình để xóa bỏ hay gỡ bỏ những file, ứng dụng không cần thiết bằng cách bấm vào tùy chọn bên phải từng mục.

phần mềm dọn rác cho iPhone tốt
phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất

– Bạn cũng có thể tùy chọn từng mục theo nhu cầu của mình, dọn dẹp file rác, dọn dẹp các file ảnh, video, file có dung lượng lớn hay gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bằng cách bấm riêng vào từng mục.

Với những phần mềm dọn rác cho iPhone ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thể dọn rác hiệu quả cho máy hoạt động nhanh nhạy hơn. Nếu không sử dụng phần mềm này có thể bạn sẽ phải xóa thủ công và mất thời gian hơn nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *