khac phuc oppo f7 be mat kinh

Oppo F7 bể mặt kính, bạn phải làm sao để khắc phục?

Oppo F7 bể mặt kính là tình trạng hư hỏng phổ biến nhất mà người dùng có thể gặp phải. Tuy nhiên, dù quen thuộc như vậy nhưng nhiều người vẫn bị lừa hoặc chèn ép giá khi sửa chữa sự cố này cho máy.

Oppo F7 hội tụ nhiều đặc điểm nổi bật và ấn tượng của một chiếc smartphone tầm trung sáng giá. Thiết kế tràn viền với màn hình tai thỏ thời thượng, camera tích hợp trí tuệ nhân tạo với khả năng selfie xuất sắc, hiệu năng ổn định với cấu hình mạnh đem tới người dùng những phút giây trải nghiệm thoải mái. Những ưu điểm này nhanh chóng giúp Oppo F7 được nhiều người để ý và chọn mua.

Giải pháp nào cho Oppo F7 bể mặt kính
Giải pháp nào cho Oppo F7 bể mặt kính

Dù vậy, Oppo F7 vẫn là một chiếc smartphone dễ bị hư hỏng bởi những tác động mạnh ở bên ngoài. Khi bạn lỡ tay làm rơi máy xuống nền, để máy bị vật cứng va chạm hay vô tình để máy bị đè nén, Oppo F7 bể mặt kính là trường hợp mà bạn có nguy cơ cao gặp phải.

Giải pháp nào cho Oppo F7 bể mặt kính?

Oppo F7 bể mặt kính là một tình trạng hư hỏng nghiêm trọng. Bởi khi mặt kính bị bể, mặt thẩm mỹ của máy cũng bị ảnh hưởng theo. Đồng thời, chức năng cảm ứng và hiển thị trên điện thoại cũng có nguy cơ bị hư hỏng, khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm máy. Chính vì vậy, bạn nên khắc phục tình trạng Oppo F7 bể mặt kính càng nhanh càng tốt, để tiết kiệm chi phí cho chính bản thân mình.

Đối với tình trạng Oppo F7 bể mặt kính, bạn thường phải dùng đến dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình để khắc phục. Nếu không muốn bị lừa hay chèn ép giá, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để phân biệt 2 trường hợp dễ gây nhầm lẫn này:

Thay mặt kính Oppo F7
Thay mặt kính Oppo F7

Thay mặt kính Oppo F7

Bạn chỉ cần thay mặt kính cho Oppo F7, khi mặt kính của máy bị bể hoặc xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng tương tự như nứt, trầy xước,… Tuy nhiên, may mắn là các chức năng khác liên quan như cảm ứng hay màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường.

=> Chi phí thay mặt kính Oppo F7 giá tốt hiện nay ở mức khoảng 600k – 700k, đây không phải là một mức giá quá cao cho thiết bị này.

Thay màn hình Oppo F7

Có những trường hợp Oppo F7 bị bể mặt kính và kèm theo đó là những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình trong của máy. Lúc này, thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ chính là giải pháp mà bạn cần áp dụng.

Cụ thể, thay màn hình Oppo F7 là dịch vụ được sử dụng khi:

  • Màn hình Oppo F7 bị đen hoàn toàn, không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào.
  • Màn hình Oppo F7 bị sọc màu, sọc trắng đen, đốm đen, đốm màu, đốm sáng, khiến bạn cảm thấy “ngứa mắt” mỗi khi nhìn vào màn hình.
  • Oppo F7 bị lem mực, chảy màu, ám màu, ố vàng, hiển thị sai tông màu hoặc màn hình bị mờ bất thường.
  • Cảm ứng của máy bị chập chờn, không còn trơn tru như trước. Nghiêm trọng hơn, cảm ứng có thể bị loạn hoặc liệt hoàn toàn, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng.
Thay màn hình Oppo F7
Thay màn hình Oppo F7

=> Thay màn hình Oppo F7 có mức chi phí từ 1.100k cho tới 1.200k tùy trung tâm, cao gần gấp đôi so với dịch vụ thay mặt kính.

Bạn lưu ý những dấu hiệu phân biệt nêu trên chỉ có tính tham khảo. Trên thực tế, việc bạn cần phải thay mặt kính hay thay màn hình cho chiếc điện thoại Oppo F7 còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy cùng nhiều yếu tố khác. Do vậy, khi gặp phải lỗi Oppo F7 bể mặt kính, bạn nên đem máy đi kiểm tra ở một địa chỉ uy tín.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *