khac phuc oppo f9 liet cam ung

Oppo F9 liệt cảm ứng, nên làm gì để khắc phục?

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo F9 nhưng không may làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng Oppo F9 liệt cảm ứng. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng liệt cảm ứng.

oppo f9 liet cam ung

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Oppo F9 liệt cảm ứng

Hiện nay, hầu hết tình trạng Oppo F9 liệt cảm ứng điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, để tránh gặp phải tình trạng này. Bạn nên sử dụng máy một cách không học và hợp lý, hạn chế tình trạng rơi rớt. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản, cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn vô tình làm rơi rớt máy một hoặc nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  • Bạn sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp, hoặc nơi có nhiệt độ cao.
  • Bạn làm rơi rớt máy xuống nước và dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng.
  • Đến máy ở cốp xe chung các vật cứng đôi khi cũng gây ra tình trạng này.
  • Bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế ở trung tâm két chất lượng.

khac phuc oppo f9 liet cam ung

Nên làm gì để khắc phục tình trạng Oppo F9 liệt cảm ứng

Khi gặp phải tình trạng liệt cảm ứng trên dòng sản phẩm Oppo F9. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi Oppo F9 liệt cảm ứng, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

  • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra loại miếng dán màn hình, vì đôi lúc lỗi miếng dán màn hình sẽ gây lầm tưởng Oppo F9 bị liệt cảm ứng.
  • Nếu như bạn vẫn có thể thực hiện được các thao tác, bạn nên tiến hành giải phóng bộ nhớ của máy bằng việc xóa bỏ các ứng dụng không dùng đến, dọn dẹp rác hệ thống,….
  • Khôi phục lại cài đặt góc cũng là biện pháp khắc phục tình trạng liệt cảm ứng được nhiều người thực hiện và đã thành công bằng cách: Cài đặt bỗ sung => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại về dữ liệu gốc => Xóa toàn bộ nội dung và đặt lại => Xác nhận mật khẩu nếu có sau đó chọn Xóa dữ liệu.
  • Trong trường hợp lỗi Oppo F9 liệt cảm ứng hoàn toàn, bạn có thể chạy lại phần mềm cho máy bằng chương trình trên máy tính.
  • Nếu như lỗi hư hỏng là do phần cứng, bạn buộc phải tìm đến các trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Oppo F9.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Oppo F9 liệt cảm ứng. Chúc bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *