khai quat quy trinh thay man hinh samsung note 8

Quy trình thay màn hình Samsung Note 8

Giới thiệu khái quát quy trình thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng giá rẻ tại trung tâm FASTCARE, cùng tham khảo để hiểu thêm về quy trình sửa chữa thay thế được diễn ra tại trung tâm bạn nhé.

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu các quy trình thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng. Bạn thắc mắc không biết quy trình sửa chữa được diễn ra như thế nào. Dưới đây, Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các quy trình sửa chữa thay thế được trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ hiện nay.

khai quat quy trinh thay man hinh samsung note 8

Là một trong những địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín hàng đầu tphcm. Hầu hết các quy trình sửa chữa thay màn hình điện thoại trung tâm chúng tôi điều được diễn ra rõ ràng, công khai và minh bạch. Thậm chí người dùng còn có thể được quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm.

Khái quát quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8

  • B1: Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy, lắng nghe ý kiến và thắc mắc của khách hầng. Tiếp hành hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • B2: Khách hàng kí tên lên màn hình máy, máy được chuyển đến bộ phận kĩ thuật kiểm tra trong khi nhân viên tư vấn giới thiệu và khái quát dịch vụ tại trung tâm.
  • B3: Tiến hành thông báo lỗi máy gặp phải. Đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất, báo giá và thời gian khắc phục sự cố.
  • B4: Viết giấy biên nhận và chuyển máy lại bộ phận kĩ thuật tiến hành sủa chữa khi khách hàng đồng ý với dịch vụ.
  • B5: Màn hình Samsung Note 8 của bạn sẽ được trung tâm tiếp hành sửa chữa với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao và linh kiện chính hãng.
  • B6: Nhân viên kiểm tra máy sau khi sửa chữa và thay thế hoàn tất. Khách hàng test máy, test chứng năng máy đến khi hài lòng.
  • B7: Tiến hành viết giấy, dán tem bảo hành, thanh toán chi phí và giao máy lại cho khách hàng.

Để giúp cho người dùng có thể hiểu thêm về quy trình thay màn hình Samsung Note 8. Video dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu rỏ hơn về quy trình thay màn hình Samsung S8 Note tại trung tâm chúng tôi. Nếu như bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *