Mẹo hay khắc phục Samsung A5 2016 bị trầy xước màn hình

Bạn không cẩn thận làm cho Samsung A5 2016 bị trầy xước màn hình làm cho dế yêu mất thẩm mỹ mỗi lần thao tác. Trong bài viết này mình sẽ hướng bạn cách khắc phục lỗi nhanh chóng.

Màn hình là bộ phận rất dễ bị tổn thương nhất trong quá trình sử dụng, do đó chỉ cần một chút bất cẩn là khiến màn hình bị trầy xước xấu xí,nặng hơn ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn trên máy. Vậy khi Samsung A5 2016 bị nứt, trầy xước màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu và bất tiện vô cùng. Vì vậy ngoài cách thay mặt kính để khắc phục, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa vết trầy xước trên màn hình Samsung a5 2016 hiệu quả mà đơn giản vô cùng.

Samsung A5 2016 bị trầy xước màn hình

Khắc phục lỗi Samsung A5 2016 bị trầy xước màn hình

Mặc dù những cách dưới đây sẽ không giúp màn hình bạn trở nên như mới nhưng có thể làm giảm vết xước đến 80%. Đây là giải pháp tốt nhất cho bạn khi bạn chưa đủ kinh phí để thay mặt kính Samsung A5 2016 cho máy.

Sử dụng Baking Soda

Ngoài công dụng lmf đẹp thì đây là nguyên liệu có tác dụng hiệu quả cho việc làm giảm vết trầy xước trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần pha Baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 thành hỗn hợp đặc quánh. Sau đó dùng vải mềm thấm hỗn hợp chà lên màn hình Samsung A5 2016. Rồi dùng vải sạch lau sạch lại. Bạn sẽ thấy vết xước giảm hẳn màn hình sáng bóng.

Sử dụng Baking Soda xóa vết trầy xước màn hình A5 2017

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Đây là sản phẩm đánh giá cao trong việc xóa vết xước trên màn hình điện thoại hiệu quả nhất. Chỉ cần một lượng sản phẩm chà lên màn hình sau đó lau sạch lại bạn sẽ thấy màn hình trở nên sáng hơn, vết xước mờ dần như mới. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các trung tâm cửa hàng bán phụ kiện cho xe hơi.

=> Tham khảo thêm: Samsung a5 2016 bị nứt màn hình, nên làm gì để khắc phục ?

Sử dụng tẩy bút chì

Với tẩy bút chì mềm xốp chà lên chỗ vết xước, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày để thấy được kết quả. Bạn nên chọn tẩy bút chì mềm để đảm bảo không làm tổn hại màn hình khi chà lên vết xước.

Sử dụng kem đánh răng

Với công dụng làm trắng răng, kem đánh răng còn có tác dụng giúp màn hình sáng bóng loại bỏ vết trầy xước nhanh chóng. Bạn hãy dùng một lượng kem đánh răng thấm vào vải mềm sau đó chà lên màn hình chỗ vết xước nhiều lần. Sau đó dùng vải mềm lau sạch lại. Vết xước sẽ nhanh chóng mờ dần.

Sử dụng kem đánh răng

Thay mặt kính Samsung a5 2016 mới

Nếu Samsung A5 2016 bị trầy xước màn hình nặng, vết xước nhiều gây mất thẩm mỹ mỗi lần thao tác trên màn hình. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính Samsung A5 2016 chính hãng mới cho máy.

Nếu mặt kính bị trầy xước nặng ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng, lúc này bạn nên man máy đến trung tâm chúng tôi để thay màn hình Samsung A5 2016 thì mới khắc phục hoàn toàn. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *