tinh trang samsung j5 vo mat kinh

Samsung J5 vỡ mặt kính có phải thay màn hình không?

Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng Samsung J5 vỡ mặt kính, nếu như bất cẩn để máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Vậy với tình trạng này, bạn có nhất thiết phải thay màn hình nguyên bộ cho máy hay không?

Samsung J5 là chiếc dế yêu của nhiều đối tượng người dùng. Chiếc smartphone này nằm trong phân khúc tầm trung – giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau. Không chỉ vậy, J5 còn được đánh giá cao về thiết kế, khả năng hiển thị với màn hình tràn viền đẹp mắt. Tuy nhiên, Samsung J5 cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng khó chịu, nếu bạn để máy phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Trong đó, thường gặp nhất phải kể đến tình trạng Samsung J5 vỡ mặt kính, khiến vẻ ngoài của máy và quá trình trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cần làm gì để khắc phục Samsung J5 sọc màn hình

samsung j5 vo mat kinh

Samsung J5 vỡ mặt kính, bạn có phải thay màn hình?

Nếu mặt kính Samsung J5 bị vỡ, chắc chắn máy sẽ không còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng trước đó. Việc bạn thực hiện thao tác hay quan sát nội dung hiển thị trên màn hình của máy cũng không còn dễ dàng. Do vậy, dù muốn hay không, bạn cũng nên tìm cách khắc phục sự cố này, để việc trải nghiệm máy của mình không bị tác động quá nhiều.

Để Samsung J5 có thể lấy lại vẻ đẹp vẹn nguyên cùng khả năng hoạt động tốt như ban đầu, bạn thường phải thay mặt kính Samsung J5 cho máy. Tuy nhiên trong một vài trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ thay màn hình Samsung J5 nguyên bộ với chi phí cao hơn.

loi samsung j5 vo mat kinh

Để biết trường hợp của mình cần dùng đến dịch vụ nào, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

Dấu hiệu thay mặt kính Samsung J5

  • Mặt kính bên ngoài bị vỡ, xuất hiện vết nứt hoặc những vết trầy xước xấu xí.
  • Những hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong. Vì thế, bạn vẫn có thể sử dụng chức năng cảm ứng như bình thường. Đồng thời, màn hình trong cũng không xuất hiện bất kỳ lỗi hư hỏng nào.

=> Ở trường hợp này, máy bị hư hỏng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu để lâu, các bộ phận bên trong vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng theo. Do vậy để tiết kiệm chi phí, bạn nên thay mặt kính Samsung J5 cho máy càng sớm càng tốt.

tinh trang samsung j5 vo mat kinh

Dấu hiệu thay màn hình Samsung J5

  • Cảm ứng của Samsung J5 bị liệt nên không thể phản hồi thao tác của người dùng. Cảm ứng của máy nhảy loạn lung tung, khiến bạn không thể thực hiện thao tác chuẩn như ý muốn.
  • Màn hình bên trong của Samsung J5 bị bể, nhấp nháy, tối đen, không thể hiển thị bất cứ nội dung nào. Bộ phận này của máy xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng khó chịu như chảy mực, ám màu, sọc, đốm,…

=> Ở trường hợp này, dù mặt kính bên ngoài có bị bể hay không, bạn cũng đều phải thay màn hình Samsung J5 nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình.

Bạn lưu ý những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Do đó, để biết chiếc Samsung J5 vỡ mặt kính của mình cần tới dịch vụ nào, bạn đừng quên đem máy đi kiểm tra tại một địa chỉ sửa chữa uy tín nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *