khac phuc samsung j7 pro dom man hinh

Samsung J7 Pro đốm màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Samsung J7 Pro đốm màn hình có thể khiến chiếc dế yêu của bạn trở nên xấu xí. Đồng thời, bạn cũng gặp nhiều cản trở và khó khăn trong việc sử dụng chiếc dế yêu của mình.

Đốm màn hình là một sự cố thường gặp trên điện thoại thông minh. J7 Pro – một sản phẩm sáng giá của Samsung trong phân khúc tầm trung cũng không phải là một ngoại lệ. Thực tế cho thấy có khá nhiều người dùng máy đang gặp phải tình trạng Samsung J7 Pro đốm màn hình. Vậy có cách nào giúp bạn khắc phục sự cố này hiệu quả hay không?

samsung j7 pro dom man hinh

Những biểu hiện thường gặp của Samsung J7 Pro đốm màn hình

Các dấu hiệu của lỗi đốm màn hình trên Samsung J7 Pro cũng không quá xa lạ đối với người dùng. Đó là:

  • Màn hình Samsung J7 Pro bị đốm sáng hoặc đốm trắng với những vết đốm như vết mốc màn hình.
  • Màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen hoặc đốm màu. Chúng thường xuất hiện ở các góc hoặc cạnh. Nếu không khắc phục kịp thời, những vết đốm này có thể phát triển thành những vết loang màu hay chảy mực

=> Dù bạn gặp phải trường hợp nào, sự trải nghiệm của bạn trên Samsung J7 Pro cũng không còn được như ban đầu.

loi samsung j7 pro dom man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro đốm màn hình là gì?

Samsung J7 Pro đốm màn hình xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, các nguyên nhân thường gặp nhất phải kể đến là:

  • Màn hình Samsung J7 Pro đã phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Bạn đã làm máy bị rơi từ trên cao hoặc để vật cứng va vào máy.
  • Bạn để màn hình Samsung J7 Pro bị cấn do luôn để máy trong túi quần chật thường xuyên. Bạn để vật nặng đè lên máy. Ngoài ra, việc người dùng bất cất ngồi hay nằm lên điện thoại cũng có một trường hợp phổ biến.
  • Màn hình của Samsung J7 Pro bám nhiều bụi bẩn. Những vết bẩn này có thể khiến người dùng lầm tưởng rằng máy bị đốm màn hình.

Ngoài những nguyên nhân kể trên, việc đã sử dụng Samsung J7 Pro trong thời gian quá lâu hoặc từng thay màn hình kém chất lượng cho máy cũng là nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro mắc phải lỗi đốm màn hình khó chịu.

khac phuc samsung j7 pro dom man hinh

Samsung J7 Pro đốm màn hình, làm sao để khắc phục triệt để?

Tự mình xử lý tình trạng Samsung J7 Pro đốm màn hình là điều không hề đơn giản, thậm chí gần như là không thể nếu như tình trạng này xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng.

Với trường hợp này, bạn chỉ có cho mình một vài sự lựa chọn sau đây:

  • Vệ sinh sạch sẽ màn hình của máy. Nếu sử dụng miếng dán cường lực hoặc các phụ kiện bảo vệ màn hình tương tự, bạn nên gỡ bỏ rồi mới tiến hành làm sạch màn hình của máy.
  • Dùng khăn mềm quấn quanh 1 ngón tay. Sau đó, bạn đặt ngón tay này lên màn hình, các vết đốm khoảng 0.25 đến 0.5cm và tì miết đến vùng màn hình không bị đốm. Lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần, bạn có thể sẽ làm vết đốm bị phân tán và mờ dần. Tất nhiên, thủ thuật này không phải lúc nào cũng đem tới tác dụng.
  • Đem máy đi bảo hành. Dù vậy, sự cố Samsung J7 Pro đốm màn hình rất ít khi được nhà sản xuất hỗ trợ.

Như vậy, khi gặp phải lỗi Samsung J7 Pro đốm màn hình thì gần như bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng mới cho máy. Bạn nên tìm đến các địa chỉ thay màn hình uy tín, chất lượng, nhận được phản hồi tốt của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *