lam gi khi samsung m20 vo man hinh

Samsung M20 vỡ màn hình, đâu là giải pháp khắc phục

Khi bỗng dưng gặp phải tình trạng Samsung M20 vỡ màn hình, người dùng luôn mong muốn được khắc phục sự cố bằng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả. Vậy giải pháp đó là gì?

M20 là chiếc smartphone sở hữu “màn hình tai thỏ” đầu tiên của Samsung. Màn hình của máy không chỉ được thiết kế dưới dạng tràn viền, mà còn có kích thước khủng và diện tích hiển thị lớn. Ngoài ra với độ phân giải full HD+, Samsung M20 cũng đem tới cho người dùng chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa. Đây cũng là một ưu thế vượt trội của M20 so với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục Samsung M20 chết cảm ứng bằng giải pháp nào?

samsung m20 vo man hinh

Với một chiếc smartphone trong phân khúc giá rẻ, người dùng cũng thường trở nên bất cẩn hơn trong quá trình trải nghiệm. Do vậy, hiện tượng Samsung M20 vỡ màn hình cũng xuất hiện khá phổ biến, khiến việc sử dụng máy của nhiều người dùng bị ảnh hưởng.

Samsung M20 vỡ màn hình, giải pháp nào phù hợp?

Màn hình Samsung M20 bị vỡ chắc chắn sẽ tác động tới vẻ ngoài của máy, cũng như quá trình trải nghiệm của người dùng. Lúc này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thao tác, quan sát nội dung hiển thị trên màn hình. Từ đó, bạn cũng không còn cảm thấy hài lòng về chiếc dế yêu của mình như trước.

loi samsung m20 vo man hinh

Với tình trạng này, bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Thay mặt kính Samsung M20

Dịch vụ này được đi kèm với chi phí không quá lớn. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng quá nhiều tới vấn đề tài chính.

Thông thường, thay mặt kính Samsung M20 sẽ được tiến hành khi:

  • Mặt kính Samsung M20 bị vỡ, bể, trầy xước.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng bởi hư hỏng ở mặt kính. Vì vậy, 2 chức năng này vẫn hoạt động tốt và không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện.

Thay màn hình Samsung M20

Nếu phải thay màn hình nguyên bộ cho Samsung M20, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cao hơn nhiều so với thay mặt kính. Dù vậy, đây vẫn được coi là giải pháp triệt để của những trường hợp sau:

  • Samsung M20 gặp phải các vấn đề liên quan tới cảm ứng. Chẳng hạn như cảm ứng của máy bị loạn, liệt, đơ, thường xuyên bị chập chờn.
  • Samsung M20 bị bể màn hình trong. Nếu nghiêm trọng, màn hình trong của máy còn có thể bị sọc, đốm, lem mực, chảy màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc bị tối đen hoàn toàn.

lam gi khi samsung m20 vo man hinh

Những dấu hiệu trên chỉ giúp bạn phân biệt cơ bản 2 giải pháp quen thuộc là thay mặt kính và thay màn hình Samsung M20. Đôi khi, bạn vẫn phải thay màn hình full bộ cho máy, nếu như mặt kính bên ngoài bị vỡ nát. Hoặc có những trường hợp bạn chỉ cần thay IC cảm ứng, khi bộ phận này có dấu hiệu hư hỏng. Vì thế, để biết chính xác giải pháp phù hợp cho lỗi Samsung M20 vỡ màn hình, bạn hãy nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp nhé. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

=> Xem thêm: Thủ thuật giúp Samsung A70 đơ màn hình được khắc phục

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *