Samsung S6 bị sọc màn hình

Samsung S6 bị sọc màn hình có xử lý được không?

Nguyên nhân khiến Samsung S6 bị sọc màn hình là do đâu? Khắc phục tình trạng sọc màn hình thế nào? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi màn hình bị sọc.

Samsung S6 là một trong những sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng cũng rất nhiều người lo lắng bởi khi sử dụng đã gặp phải tình trạng Samsung S6 bị sọc màn hình. Hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi nhìn vào màn hình mà cứ xuất hiện nhiều kẻ sọc ngang dọc. Vậy lỗi này là do nguyên nhân nào? Làm sao khắc phục được tình trạng sọc màn hình?

Dấu hiệu cho thấy Samsung S6 bị sọc màn hình

– Trên màn hình xuất hiện những đường sọc ngang hoặc dọc khó chịu.

– Màn hình bị trắng xóa, không hiển thị những ứng dụng và không truy cập được vào màn hình.

Đây chính là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất khi Samsung S6 của bạn dính lỗi sọc màn hình. Hãy cũng mình tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào nhé.

Samsung S6 bị sọc màn hình
Samsung S6 bị sọc màn hình

>> Xem thêm: Khắc phục màn hình Samsung S7 nhấp nháy

Nguyên nhân khiến cho Samsung S6 bị sọc màn hình

Nguyên nhân gây lỗi có thể là do nhà sản xuất. Tuy nhiên, trường hợp này là rất khó xảy ra mà nếu có bạn có thể đổi sang máy mới để sử dụng.

Rơi vỡ, va đập cũng chính là nguyên nhân khiến màn hình bị sọc.

Samsung S6 bị sọc màn hình cũng có thể là do IC có vấn đề.

Do main trên máy bị hư hỏng đã gây lỗi.

Mua bạn đã mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Vì thế mà sau một thời gian sử dụng điện thoại, màn hình đã bị hư hỏng và xuất hiện các sọc ngang dọc.

Khắc phục Samsung S6 bị sọc màn hình
Khắc phục Samsung S6 bị sọc màn hình

Giải pháp khắc phục khi Samsung S6 bị sọc màn hình

Do bạn làm rơi máy khiến cho Socket bị lỏng. Với trường hợp này thì bạn có thể khắc phục bằng cách tự tạy đạp nhẹ lên màn hình để có thể tác động trực tiếp lên Socket, như vậy lỗi Samsung S6 bị sọc màn hình cũng sẽ biến mất sau đó.

Nếu như điện thoại của bạn bị sọc ngang dọc thì cách tốt nhất bạn nên Reset lại máy. Nếu lỗi là do xung đột phần mềm gây ra thì cách này là khá hiệu quả để khắc phục.

Restore máy cũng là phương pháp hiệu quả để khắc phục triệt để lỗi do phần mềm gây ra. Bạn hãy Restore máy bằng cách kết nối với máy tính cài đặt sẵn iTunes. Nhưng cần nhớ nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện nhé.

Nếu như bạn đã thử toàn bộ các cách Kennel Salvador chia sẻ ở trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi Samsung S6 bị sọc màn hình thì khả năng máy bạn đang bị hỏng phần cứng rồi. Với lỗi phần cứng thì cực kì nghiêm trọng dẫn tới việc bạn phải thay màn hình. Lúc này bạn cần mang máy tới trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra và khắc phục.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *