samsung s8 vo man hinh

Samsung S8 bị vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, bạn gặp phải tình trạng Samsung S8 bị vỡ màn hình? Điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng bởi không biết nên khắc phục sự cố bằng cách nào, với chi phí ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Samsung S8 vốn là chiếc dế yêu của nhiều người. Không chỉ gây ấn tượng bằng thiết kế thời thượng, cấu hình siêu mạnh mẽ hay khả năng hoạt động ổn định theo thời gian, mà Samsung S8 còn ghi điểm bằng kiểu dáng chắc chắn và khả năng chịu lực cao.

samsung s8 bi vo man hinh

Tuy nhiên, nếu phải chịu những lực tác động quá mạnh trong thời gian hoạt động, chiếc Samsung S8 của bạn vẫn có nguy cơ cao bị hư hỏng ở nhiều bộ phận, nhất là màn hình – bộ phận mỏng manh nhất của mọi smartphone. Đây cũng chính là lý do vì sao tình trạng Samsung S8 bị vỡ màn hình lại có nhiều người gặp phải đến vậy.

Làm sao để hạn chế Samsung S8 bị vỡ màn hình?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến màn hình Samsung S8 bị vỡ. Chẳng hạn như việc máy bị tì đè, rơi rớt từ trên cao hay bị va đập mạnh với bề mặt cứng. Như vậy, để hạn chế triệt để sự cố này, bạn không còn cách nào khác là phải tuyệt đối cẩn thận trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ màn hình Samsung S8 bằng kính cường lực, miếng dán màn hình hoặc bao da. Phụ kiện bảo vệ tuy không thể loại bỏ hoàn toàn những hư hỏng khi máy phải chịu tác động mạnh. Thế nhưng, chúng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những hư hỏng ở trên màn hình của máy.

samsung s8 vo man hinh

Samsung S8 bị vỡ màn hình, bạn cần làm gì?

Khi màn hình Samsung S8 bị bể, bạn sẽ đứng trước 2 sự lựa chọn khác nhau. Đó là thay mặt kính bên ngoài hoặc thay nguyên bộ màn hình Samsung S8 cho chiếc dế yêu của mình. Việc áp dụng giải pháp nào còn phụ thuộc vào những dấu hiệu hư hỏng mà bạn gặp phải:

Thay mặt kính Samsung S8:

Nếu mặt kính bên ngoài của Samsung S8 bị bể, nứt, có nhiều vết trầy xước khó chịu. Nhưng cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được.

Đây là dịch vụ có chi phí khá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 500k là sẽ được thay mặt kính Samsung S8 chất lượng.

khac phuc samsung s8 bi vo man hinh

Thay màn hình Samsung S8:

Bạn cần thay màn hình Samsung S8 nguyên bộ với chi phí trên 2 triệu đồng, nếu như rơi vào một trong những trường hợp sau:

  • Cảm ứng của Samsung S8 không còn hoạt động tốt như ban đầu. Cảm ứng bị nhảy loạn lung tung, hoạt động chập chờn, bấm không ăn, phản hồi lúc được lúc không.
  • Cảm ứng bị liệt ở một vài điểm. Nếu nghiêm trọng, cảm ứng có thể bị liệt hoàn toàn ở mọi điểm trên màn hình, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy.
  • Có nhiều vết đốm, sọc xuất hiện trên màn hình Samsung S8. Màn hình của máy bị loang mực, chảy màu, hiển thị tông màu không chuẩn. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát những nội dung được máy hiển thị.
  • Samsung S8 bị lỗi xanh màn hình. Màn hình của máy bị tối đen hoặc trắng xóa hoàn toàn. Đây đều là những sự cố nghiêm trọng, khiến việc trải nghiệm máy của bạn bị tác động nặng nề.

Bạn chú ý các dấu hiệu trên chỉ mang tính phân biệt tương đối. Do vậy khi Samsung S8 bị vỡ màn hình, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng. Từ đó, bạn sẽ có được cách khắc phục sự cố tối ưu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *