khac phuc samsung s9 be man hinh

Samsung S9 bể màn hình, phải thay màn hình hay mặt kính

Độ bền của Samsung S9 nhận được sự kỳ vọng từ nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn bất cẩn để máy bị rơi rớt hay va đập mạnh, tình trạng Samsung S9 bể màn hình vẫn có thể xảy ra. Lúc này, mọi trải nghiệm của bạn trên máy đều có thể bị ảnh hưởng theo.

Samsung S9 bể màn hình là một sự cố thường gặp. Bởi chỉ cần một chút quan hay một vài giây sơ ý, người dùng đã có thể khiến chiếc dế yêu của mình gặp phải những sự cố không mong muốn. Đồng thời dù ở trên bất kỳ chiếc smartphone nào, màn hình cũng là bộ phận dễ bị tác động và hư hỏng nhất. Do vậy, nếu không cẩn thận khi trải nghiệm, bạn có thể gặp phải tình trạng màn hình Samsung S9 bị bể vào bất cứ lúc nào.

samsung s9 be man hinh

Bạn cần làm để khắc phục Samsung S9 bể màn hình?

Khi Samsung S9 bể màn hình, bạn sẽ không thể cảm nhận vẻ đẹp sang trọng và thời thượng của máy. Không chỉ vậy, bạn còn gặp khó khăn khi quan sát và thực hiện một số thao tác trên chiếc điện thoại của mình. Đây rõ ràng là điều mà không ai mong muốn.

Để khắc phục sự cố, đôi khi bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9. Dịch vụ này có chi phí không quá cao, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S9 full bộ với chi phí khá đắt đỏ. Vậy dấu hiệu để phân biệt 2 trường hợp thường gặp này là gì?

Trường hợp bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9

  • Sau những tác động mạnh từ bên ngoài, mặt kính Samsung S9 bị bể hoặc nếu nhẹ hơn thì bị nứt và trầy xước nhiều.
  • May mắn là những hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị của điện thoại. Cảm ứng của S9 vẫn phản hồi nhanh và chuẩn xác. Màn hình của máy vẫn hiển thị bình thường với đúng tông màu.

loi samsung s9 be man hinh

Trường hợp bạn cần thay màn hình Samsung S9 full bộ

Nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của Samsung S9 có vấn đề, bạn đều phải thay màn hình nguyên bộ cho máy. Lúc này, bạn thường thấy chiếc dế yêu của mình có những biểu hiện sau:

  • Cảm ứng của máy không thể phản hồi chuẩn xác. Cảm ứng bị nhảy loạn lung tung hoặc hoạt động chập chờn, khiến bạn gặp nhiều khó chịu.
  • Samsung S9 bị liệt cảm ứng một phần hoặc bị liệt hoàn toàn. Điều này có thể ngăn cản bạn sử dụng các tính năng có trên máy.
  • Màn hình của Samsung S9 xuất hiện những vết sọc ngang dọc, sọc nhiễu, gợn sóng.
  • Màn hình bị đốm đen, đốm sáng, chảy mực, loang lổ, mất điểm ảnh, nhấp nháy liên tục.
  • Samsung S9 bị tối đen hoặc trắng xóa toàn bộ màn hình nên không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào.

khac phuc samsung s9 be man hinh

Nếu đang gặp phải tình trạng Samsung S9 bể màn hình, hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn biết mình cần làm gì để khắc phục lỗi. Bạn chú ý những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Trên thực tế, dịch vụ bạn cần sử dụng sẽ còn phụ thuộc vào mức độ của từng lỗi hư hỏng. Do vậy, bạn đừng quên đem máy đi kiểm tra tại các địa chỉ thay màn hình uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *