samsung s9 plus co chup xoa phong khong

Giải đáp Samsung S9 Plus có chụp xóa phông được không?

Khả năng chụp ảnh của một chiếc smartphone luôn là yếu tố được mọi người quan tâm trước khi lựa chọn một chiếc điện thoại hàng đầu. Vì vậy, Samsung S9 Plus có chụp xóa phông được không cũng là một thắc mắc của nhiều người.

So với những chiếc smartphone cao cấp khác của Samsung, S9 Plus không phải là một thiết bị quá nổi bật với những cải tiến hay đột phá mới mẻ. Thế nhưng, chiếc điện thoại này vẫn là một thiết bị đỉnh cao của nhà Samsung với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, khả năng chụp ảnh của máy luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Vậy Samsung S9 Plus có chụp xóa phông được không?

=> Có thể bạn quan tâm: Một số lỗi thường gặp trên dòng Samsung S9 Plus

samsung s9 plus co chup xoa phong duoc khong

Một vài thông số kỹ thuật về camera của S9 Plus

Samsung S9 Plus được trang bị camera trước 8MP cùng camera kép đều có độ phân giải 12MP ở phía sau. Trong đó, camera chính đi kèm với khẩu độ f/1.5 và camera phụ được đi kèm với khẩu độ f/2.4. Cả 2 camera này đều được hỗ trợ tính năng chống rung quang học.

Trong quá trình chụp ảnh, khẩu độ của camera S9 Plus sẽ tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng của môi trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn khẩu độ tùy theo mong muốn của mình.

Samsung S9 Plus có chụp xóa phông được không?

Chụp ảnh xóa phông là tính năng giúp người dùng có được những bức ảnh “nghệ thuật” tập trung vào chủ thể chính, phần phông nền còn lại sẽ được làm mờ khéo léo. Vì vậy, tính năng này luôn được các người dùng smartphone, nhất là các tín đồ chụp ảnh quan tâm.

Samsung S9 Plus là chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp nên tính năng chụp ảnh xóa phông cũng được trang bị sẵn trên máy. Nhờ vậy, bạn không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp mà vẫn có được những bức hình xóa phông chuyên nghiệp.

Không những vậy, S9 Plus còn được trang bị tính năng Artboked – giúp bạn có được những bức ảnh xóa phông với những hiệu ứng thẩm mỹ lạ mắt. Chẳng hạn như hiệu ứng hình sao, nốt nhạc, bông tuyết,… Nhờ vậy, những bức ảnh bạn chụp trên máy sẽ độc đáo và trở nên nghệ thuật hơn nhiều lần.

samsung s9 plus co chup xoa phong khong

Đánh giá về khả năng chụp ảnh xóa phông của Samsung S9 Plus

Tính năng chụp ảnh xóa phông trên Samsung S9 Plus có khả năng xóa phông ở nhiều cấp độ theo mong muốn của người dùng. Đồng thời, camera của máy cũng có thể kiểm soát độ sâu của bức ảnh, giúp bạn dễ dàng có được một bức hình đẹp ở chế độ Live Focus. Ngoài ra màu sắc trên ảnh cũng tươi tắn, nịnh mắt và không kém phần tự nhiên.

Để chụp được một bức ảnh xóa phông hoàn hảo với camera của S9 Plus, bạn cần đứng cách chủ thể 1 – 1.5m. Bởi đây là khoảng cách lý tưởng giúp máy có thể xóa phông một cách tự nhiên nhất.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus loạn cảm ứng, làm thế nào để khắc phục?

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc Samsung S9 Plus có chụp xóa phông được không của mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *