loi samsung s9 vo mat kinh

Samsung S9 vỡ mặt kính, nên làm gì khi gặp tình trạng này

Một chút bất cẩn nhỏ trong quá trình trải nghiệm cũng có thể gây ra tình trạng Samsung S9 vỡ mặt kính. Do đó, không quá ngạc nhiên khi sự cố này luôn có tỷ lệ xảy ra cao hơn hẳn so với những lỗi hư hỏng còn lại.

Mặt kính điện thoại là bộ phận dễ bị tác động và hư hỏng. Dù bạn sử dụng máy cẩn thận đến đâu, chiếc Samsung S9 của bạn vẫn có nguy cơ bị trầy xước mặt kính bên ngoài. Nếu nghiêm trọng, bạn thậm chí còn có thể phải đối mặt với tình trạng Samsung S9 vỡ mặt kính. Sự cố này vừa ảnh hưởng nghiêm trọng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài, vừa có thể khiến các chức năng cần thiết bên trong bị tác động.

samsung s9 vo mat kinh

Giải pháp nào cho Samsung S9 vỡ mặt kính?

Tình trạng mặt kính Samsung S9 bị vỡ thường xuất hiện sau khi máy bị làm rơi. Bên cạnh đó, việc bạn sơ ý ngồi, nằm đè lên máy hoặc để máy phải chịu các lực tác động mạnh tương tự cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi. Đây chính là lý do bạn nên dùng kính cường lực cho máy. Bởi dù không có khả năng ngăn chặn hoàn toàn mọi lỗi hư hỏng trên màn hình, nhưng phụ kiện này sẽ giúp hạn chế mức độ hư hỏng do các sự cố trên gây ra.

Nếu không may gặp phải tình trạng Samsung S9 vỡ mặt kính, bạn sẽ luôn có 2 sự lựa chọn khác nhau cho mình. Đó là thay mặt kính Samsung S9 – dịch vụ có chi phí phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết mọi đối tượng và thay màn hình Samsung S9 nguyên bộ – dịch vụ có chi phí cao hơn thay mặt kính nhiều lần.

loi samsung s9 vo mat kinh

Mỗi giải pháp này sẽ được áp dụng cho từng trường hợp khác nhau. Cụ thể là:

Thay mặt kính Samsung S9

Mặt kính riêng bên ngoài của Samsung S9 sẽ là bộ phận duy nhất cần được thay mới, nếu như:

  • Samsung S9 bị vỡ mặt kính, khiến bạn gặp một chút khó khăn khi quan sát nội dung được máy hiển thị.
  • Chức năng cảm ứng vẫn phản hồi nhanh chóng và chuẩn xác. Màn hình hiển thị bên trong không hề bị nhòe, sọc hay gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Thay màn hình Samsung S9

Bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S9 full bộ, nếu như:

  • Cảm ứng của máy hoạt động không ổn định, lúc phản hồi được lúc không.
  • Cảm ứng của máy bị đơ, phản hồi chậm. Cảm ứng của máy bị loạn, phản hồi lung tung hoặc tự động phản hồi dù chưa có thao tác.
  • Cảm ứng không thể phản hồi do bị liệt hoàn toàn. Lúc này, sự trải nghiệm của bạn với máy cũng bị gián đoạn.
  • Màn hình của Samsung S9 xuất hiện sọc, đốm, làm cản trở quá trình quan sát. Bên cạnh đó, việc Samsung S9 bị nhòe màu, ám màu hay chảy mực cũng là một tình trạng phổ biến.
  • Nghiêm trọng nhất, màn hình Samsung S9 có thể bị tối đen, khiến bạn không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào có trên chiếc dế yêu của mình.

khac phuc samsung s9 vo mat kinh

Việc cần thay mặt kính hay thay màn hình khi Samsung S9 vỡ mặt kính sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng bạn gặp phải. Do vậy, điều quan trọng nhất mà bạn cần làm lúc này là đem máy tới một trung tâm sửa chữa thật uy tín, để được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *