thay man hinh iphone xs lay ngay

Thay màn hình iPhone Xs chính hãng lấy ngay

Nơi nhận thay màn hình iPhone Xs chính hãng lấy ngay. Cam kết thay lấy ngay, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất khu vực. Bảo hành dài với thời gian lên đến 12 tháng.

Thay màn hình iPhone Xs hiện là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không may chiếc điện thoại iPhone Xs của bạn gặp phải các sự cố hư hỏng. Việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Và tiêu biểu nhất đó chính là dịch vụ sửa chữa thay thế. Nếu như bạn đang lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

=> Bạn có thể xem giá thay màn hình iPhone Xs tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-xs-xs-max/

thay man hinh iphone xs

Nơi thay màn hình iPhone Xs chính hãng lấy ngay tại tphcm

Là một trong những trung tâm, địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Với việc đầu tư cho mình một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Việc thay màn hình iPhone Xs chính hãng tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian 30 đến 180 phút là có thể lấy máy. Màn hình mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn.

Bên cạnh việc đưa ra những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cực tốt. Hiện trung tâm còn đưa ra mức giá thay màn hình iPhone Xs luôn cạnh tranh nhất khu vực. Ngoài ra, trung tâm Fastcare còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn. Không những thế, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 12 tháng sẽ luôn khiến người dùng hài lòng nhất. Vì thế, hầu hết người dùng điều hài lòng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa thay thế mà trung tâm chúng tôi mang đến.

thay man hinh iphone xs chinh hang

Các bước sửa chữa thay màn hình iPhone Xs tại trung tâm

Hiện nay, hầu hết các quy trình sửa chữa thay thế luôn được diễn ra nhanh chóng, minh bạch và hoàn toàn công khai. Bạn thậm chí còn có thể được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế được diễn ra tại trung tâm. Dưới đây là đôi nét quy trình thay màn hình iPhone Xs. Bạn có thể tham khảo ngay.

  • B1: Nhận máy hư hỏng, kiểm tra lỗi và giải đáp thắc mắc cho khách.
  • B2: Thông báo lỗi hư hỏng, đưa ra hướng khắc phục, báo giá dịch vụ.
  • B3: Viết giấy biên nhận, đồng thời để khách kí tên lên linh kiện máy.
  • B4: Máy được chuyển xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa.
  • B5: Nhận viên test lại máy sau khi đã tiến hành sửa chữa hoàn tất.
  • B6: Khách kiểm tra, test cảm ứng trên máy đến khi hài lòng nhất.
  • B7: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí.

thay man hinh iphone xs lay ngay

Khi cần được hỗ trợ sửa chữa, thay thế. Bạn lo lắng và hiện đang tìm nơi thay màn hình iPhone Xs chính hãng giá tốt. Lúc này, bạn cố thể liên hệ trung tâm Fastcare chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ ngay bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *