thay man hinh oppo f1 va nhung dieu can biet

Thay màn hình Oppo F1 và những điều bạn cần biết

Oppo F1 là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất điện thoại danh giá Oppo. Ngoài chức năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, Oppo F1 còn có thể đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu giải trí, học tập và làm việc khác của người dùng. Không chỉ vậy, vốn là một chiếc smartphone sang trọng với thiết kế thanh lịch, Oppo F1 cũng góp phần làm nên đẳng cấp của người dùng máy.

Dù vốn sở hữu nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít người dùng gặp phải lỗi mặt kính, màn hình hay cảm ứng khi trải nghiệm Oppo F1. Khi tình trạng này xảy ra, sự trải nghiệm của họ với chiếc điện thoại này sẽ không còn thoải mái, tuyệt vời và thú vị như ban đầu. Và để sửa chữa điện thoại, bạn có thể sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình.

Khi nào thay màn hình Oppo F1
Khi nào thay màn hình Oppo F1

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng và những điều bạn cần biết

Khi nào thay màn hình Oppo F1?

Bạn cần thay mới màn hình cho Oppo F1 khi thấy máy có những dấu hiệu sau đây:

  • Cảm ứng không thể hoạt động, không thể phản hồi hoặc bị chết ở nhiều điểm.
  • Cảm ứng phản hồi chậm, phản hồi không chính xác, hoạt động không ổn định hoặc bị nhảy loạn lung tung.
  • Màn hình bị nhòe màu, loang mực, mất khả năng hiển thị.
  • Màn hình hiển thị màu không chuẩn như ban đầu, bị mờ hoặc màu sắc không được tự nhiên.
  • Màn hình Oppo F1 bị đốm, sọc, ố vàng, mốc trắng, tối đen,…. gây ra nhiều khó chịu cho người dùng.

Ngoài ra, trong trường hợp Oppo F1 bị bể, nứt, trầy mặt kính mà chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được.

Các nguyên nhân chính gây ra những hư hỏng trên chủ yếu xuất phát từ lỗi chủ quan của người sử dụng. Trong đó, trường hợp thường gặp nhất là do người dùng bất cẩn làm máy bị rơi, đè nén hay va đập mạnh với vật cứng.

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng ở đâu
Thay màn hình Oppo F1 chính hãng ở đâu

Nên thay màn hình Oppo F1 chính hãng ở đâu?

Trong trường hợp bạn đã mua gói bảo hành của Apple và gặp phải những sự cố trên, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ. Trong các trường hợp còn lại, bạn phải tìm đến một trung tâm thay màn hình Oppo F1.

Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh và có nhu cầu thay màn hình Oppo F1 ở đây, bạn nên đến với Kennelsalvador để được sử dụng một dịch vụ chất lượng. Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho smartphone với mức giá phải chăng, chất lượng cao và quy trình chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng đã có nhiều khách hành lựa chọn trung tâm và cảm thấy hài lòng với những gì mình trải nghiệm.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới hotline: 18002057. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *