Thay màn hình Samsung J7 Pro giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu tại thị trường TP HCM. Kennel salvador sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Yếu tố tạo nên giá thay màn hình J7 Pro

Chiếc điện thoại J7 Pro đang vẫn chưa hết HOT tính tới thời điểm hiện tại (9/5/2018). Phải nói rằng sau dòng S thì dòng điện thoại J7 của Samsung đang rất thành công với mục tiêu hướng tới phân khúc thị trường tầm trung.

Sau một lần bất cẩn trong khi sử dụng bạn đánh rơi chiếc Samsung J7 Pro của mình khiến cho màn hình xuất hiện những vết nứt và những dấu hiệu bất thường. Và những điều này làm bạn hết sức khó chịu khi sử dụng. Tìm đến một địa chỉ thay màn hình J7 Pro là điều cần thiết ngay lúc này.

Yếu tố tạo nên giá thay màn hình J7 Pro
Yếu tố tạo nên giá thay màn hình J7 Pro

Cũng như bất cứ dịch vụ nào, có lẽ mối quan tâm nhiều nhất vẫn là giá thành. Và câu hỏi giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu được nhiều người tìm hiểu khi tìm tới bất cứ trung tâm nào. Vậy mức giá mặt bằng chung tại thị trường TP HCM cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Có 3 yếu tố quyết định đến mức giá mà bạn nên biết:

  1. Linh kiện màn hình J7 Pro. Là thiết bị mới nên lượng linh kiện máy chính hãng là khá hiếm. Điều này có thể làm giá dịch vụ lên cao. Và sẽ giảm dần theo thời gian. Tương tự, giá thành bán ra của sản phẩm cao thì đương nhiên giá dịch vụ sửa chữa cũng tương ứng.
  2. Số nơi có thể sửa chữa. Lúc sản phẩm mới ra kỹ thuật thay màn hình chưa nhiều nơi biết nên việc độc quyền ở một số trung tâm sẽ làm giá dịch vụ tăng lên. Dần dần sẽ có nhiều nơi thực hiện được việc thay màn hình J7 Pro > Cạnh tranh giữa các trung tâm >> Giá thành giảm.
  3. Chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm: Chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi… Đây cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để bạn quyết định có lựa chọn hay không.

Giá thay màn hình Samsung J7 Pro bao nhiêu tại TP HCM?

Vậy mức giá thay màn hình Samsung J7 Pro là bao nhiêu tại thị trường TP HCM? Kennel Salvador đã khảo sát giá của những trung tâm đang cung cấp dịch vụ này tại TP HCM, mình nhận thấy được mức giá dịch vụ rơi vào khoảng từ 2tr8 – 3tr2. Đây là một tầm giá hoàn toàn hợp lý khi giá bán của sản phẩm này khá cao (~7tr).

Update ngày 9/5/2018: Sau khi khảo sát lại giá thành của dịch vụ thay màn hình J7 Pro nhóm nhận thấy rằng mức giá trung bình đã giảm xuống. Đây là xu hướng tất yếu của thị trường mà mình đã dự đoán từ trước đó. Hiện tại mức chi phí cho dịch vụ này rơi vào khoảng 2tr3 – 2tr5 mà thôi. Rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn nắm bắt được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ như mình nói bên trên thì điều này sẽ dễ hiểu hơn thôi.

Màn hình Samsung J7 Pro
Màn hình Samsung J7 Pro

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm khác nhau cung cấp dịch vụ này. Mỗi nơi lại có một mức giá và dịch vụ khác nhau vậy ở đâu đem lại giá cả rẻ nhất?

Địa chỉ có giá rẻ nhất đó là trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE bạn có thể tham khảo dịch vụ của họ tại thay màn hình Samsung J7 Pro. Một vài địa chỉ khác bạn có thể tham khảo: Viettopcare, Saigonso, Mobilecity… Chất lượng máy ở các trung tâm luôn được đảm bảo tốt do đó bạn không phải lo lắng gì.

Trên đây là một bài viết ngắn giúp bạn có được thông tin về mức giá thay màn hình Samsung J7 Pro tại TP HCM. Hi vọng mình đã mang tới cho bạn một vài thông tin hữu ích về dịch vụ này. Thường xuyên đón đọc những bài chia sẽ mới trên Blog để có nhiều những điều thú vị nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *