thay man hinh samsung s8 chinh hang

Thay màn hình Samsung S8 chính hãng ở đâu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Samsung S8. Bạn thắc mắc không biết nên đến trung tâm nào để sửa chữa thay thế sau một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Thông tin bài viết sẽ giúp cho bạn biết được mình nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ.

thay man hinh samsung s8

Thay màn hình Samsung S8 chính hãng ở đâu là tốt

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy tại HCM có rất nhiều địa chỉ lớn nhỏ chuyên nhận sửa chữa thay màn hình điện thoại. Vì thế, khi dòng sản phẩm Samsung S8 gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn, người dùng sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng vì không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt.

Nếu như bạn đang ở TPHCM và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình Samsung S8 nhưng không biết nên đến trung tâm nào để sửa chữa thay thế. Lúc này, 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

thay man hinh samsung s8 chinh hang

Lý do bạn nên thay màn hình Samsung S8 tại Fastcare

Là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay màn hình điện thoại hàng đầu hiện nay. Trung tâm sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Việc sửa chữa thay màn hình Samsung S8 tại trung tâm chúng tôi điều được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bạn thậm chí còn được quan sát quá trình sửa chữa thay thế.

Linh kiện được trung tâm sử dụng luôn là hàng zin mới, chính hãng. Tuyệt đối không dùng các loại hàng giả, hàng nhái, hàng củ, kém chất lượng hay các loại hàng trôi nỗi trên thị trường. Tuyệt không để xảy ra tình trạng lấy hoặc tráo linh kiện của khách hàng. Không lấy hoặc làm mất thông tin của khách có thể máy.

Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đạt được chất lượng cực tốt, hiện giá thay màn hình Samsung S8 luôn cạnh tranh nhất khu vực. Bảo hành dài, đúng cam kết với thời gian đến 12 tháng kèm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn.

Đôi nét về quy trình thay màn hình Samsung S8 tại trung tâm

  • B1: Nhận máy hư hỏng, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng.
  • B2: Kiểm tra máy hư hỏng trước mặt khách, giải đáp khắc mắc cho khách.
  • B3: Thông báo lỗi, đưa ra hướng khác phục, báo giá và thời gian khắc phục.
  • B4: Viết giấy biên nhận máy khi khách đã đồng ý với dịch vụ tại trung tâm.
  • B5: Máy được chuyển xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa thay thế.
  • B6: Nhân viên, khách hàng tiến hành kiểm tra máy sau khi sửa chữa hoàn tất.
  • B7: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí với khách.

Bạn cần thay màn hình Samsung S8, còn chần chờ gì mà không đến ngay trung tâm Fastscare qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm chúng tôi mang đến.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *