Thay mặt kính Samsung Note 9 hiện có giá là bao nhiêu?

Trong lúc đang sử dụng, bạn bất cẩn làm rơi điện thoại khiến mặt kính điện thoại Samsung Galaxy note 9 bể, nứt. Lúc đó bạn buộc phải thay mặt kính Samsung Note 9 này, để đảm bảo hoạt động cảm ứng tay của máy và độ thẩm mỹ của điện thoại trở lại với hình dạng như lúc ban đầu.

Samsung Galaxy Note 9
Samsung Galaxy Note 9

Dấu hiện phải thay mặt kính Samsung Note 9

Khách hàng phải thay mặt kính Samsung Note 9 có rất nhiều nguyên nhân và biểu hiện xảy ra. Dưới đây là những biểu hiện cơ bản dễ dang nhận thấy.

– Sau một hồi bạn sử dụng điện thoại lâu ngày, lỗi màn hình sẽ xuất hiện các vệt sọc ngang dọc, sọc chip, hay màn hình samsung galaxy note 9 xuất hiện các đốm phản quang, điểm ảnh chết, những vết này sẽ làm mất đi thẩm mỹ của điện thoại.

– Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 9 bị bể vỡ do chịu lực tác động mạnh, lỗi này bạn cần phải thay gấp, vừa mất thẩm mỹ của chiếc điện thoại, lại còn khó có thể cảm ứng được.

– Điện thoại samsung galaxy note 9 bị liệt cảm ứng hoặc loạn cảm ứng.

Dấu hiejeuu phải thay Samsung Note 9
Dấu hiệu phải thay Samsung Note 9

Thay mặt kính Samsung Note 9 hiện có giá là bao nhiêu?

Chắc hẳn bạn cũng nghe qua câu: Chất lượng đi đôi với giá cả rồi. Đúng vậy, việc thay mặt kính Samsung Note 9 cũng không ngoại lệ.

Bạn hãy nghĩ nếu thay mặt kính Samsusng Note 9 với giá vài trăm thì chất lượng nó như thế nào. Bạn sử dụng một thời gian ngắn cũng sẽ có hiện tượng hư hỏng. Bởi những mặt kính giá rẻ này kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường giá thay mặt kính Samsung Note 9 có rất nhiều chỗ khác nhau. Theo khảo sát thị trường TP HCM, các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại lớn. Chi phí thay mặt kính Samsung Note 9 giao động từ 1.000k -> 1.500k. Đây mới chỉ là mức giá cạnh tranh thị trường cho mặt kính chất lượng.

Tùy theo dịch vụ cung cấp của từng trung tâm sửa chữa mà có giá khác nhau. Tuy nhiên cũng không chênh lệnh nhiều.

Hãy tham khảo giá của các trung tâm cũng như chất lượng dịch vụ trước khi đến sửa chữa. Tránh tình trạng bị báo giá sai hay báo sai dich vụ cho bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ hotline: 19002054 hoặc tới ngay địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để được tư vấn và thay mặt kính Samsung Note 9 nhé.

Gía thay mặt kính Samsung Note 9
Gía thay mặt kính Samsung Note 9

Lưu ý cần thiết khi thay mặt kính Samsung Note 9

  • Lựa chọn và tìm kiếm những cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu trong công tác sửa chữa và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 đặc biệt là những dòng máy màn hình cong.
    Bởi kỹ thuật sửa chữa màn hình cong đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và sửa chữa cẩn thận hơn.
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 với điều kiện tiên quyết là màn hình cảm ứng của máy vẫn đang sử dụng bình thường.
  • Kiểm tra lại toàn bộ hình thức và tính năng máy thật kỹ trước khi mang đến bất kì đơn vị sửa chữa nào nhé.
  • Thống nhất với đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu trong quá trình thay mặt kính Samsung Note 9
  • Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 thì bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thiết bị đừng chỉ tập trung vào màn hình cảm ứng vừa được ép kính thành công. Đây là công đoạn rất quan trọng. Bởi sau khi bạn rời khỏi cửa hàng, nếu có bất kì vấn đề gì thì bên cửa hàng sẽ chỉ chịu trách nhiệm về mặt kính mà thôi.
  • Dù bạn đang sử dụng chiếc điện thoại nào, bạn đã phải thay mặt kính hay chưa. Nhưng một điều rất cần thiết cho “dế yêu” của bạn đó chính là hãy chắc chắn bạn đã có kính cường lực cho chúng. Việc sử dụng ốp lưng cũng là cách bảo vệ chiếc Samsung Note 9 cũng như các smartphone khác tốt nhất có thể.
Lưu ý khi thay mặt kính Samsung Note 9
Lưu ý khi thay mặt kính Samsung Note 9

Chúc bạn tìm cho mình được trung tâm thay mặt kính Samsung Note 9 có giá cả và chất lượng hợp lý nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *