Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu là chuẩn?

Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu là chuẩn? Bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc này thông qua bài viết sau.

Không thật sự nổi bật như chiếc iPhone X ra cùng thời điểm, nhưng iPhone 8 Plus vẫn sở hữu một sức hút lớn đối với các tín đồ công nghệ. Màn hình lớn, camera kép, hiệu năng mạnh mẽ cùng dung lượng pin được cải tiến đáng kể, iPhone 8 Plus có thể đem tới người dùng những phút giây trải nghiệm đầy thú vị.

Tuy nhiên, nhiều iFan đang thắc mắc không biết thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu là chuẩn. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, đừng quên tham khảo bài viết dưới đây.

Lưu ý để sạc pin iPhone 8 Plus nhanh chóng
Lưu ý để sạc pin iPhone 8 Plus nhanh chóng

Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu là chuẩn?

Theo nhiều thử nghiệm, để sạc pin iPhone 8 Plus từ 0% đến 100%, bạn sẽ cần khoảng 178 phút (gần 3 giờ). Khoảng thời gian này lâu hơn iPhone 8 khoảng 30 phút và nếu so với iPhone 7 Plus, chiếc iPhone 8 Plus của nhà Táo cần tốn thêm 40 phút để sạc đầy.

Về thời gian sử dụng, sau khi được sạc đầy 100%, pin iPhone 8 Plus có thể dùng trong khoảng 10 giờ 35 phút cho những tác vụ thông thường. Thời gian này cao hơn iPhone 8 khoảng 25% và dài hơn nhiều so với iPhone 7.

FASTCARE - Sửa chữa iPhone uy tín lấy ngay

Như vậy so với các dòng smartphone khác, iPhone 8 Plus có dung lượng pin được cải tiến. Tuy nhiên đồng thời, thời gian sạc pin của chiếc điện thoại này cũng bị kéo dài, khiến nhiều iFan cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sạc lâu trên iPhone 8 Plus là do con chip Bionic mạnh mẽ trên máy. Đồng thời, việc iPhone 8 Plus được trang bị nhiều tính năng hiện đại, hiệu ứng thực tế ảo AR,… cũng làm kéo dài thời gian sạc pin trên máy.

Nếu muốn sạc nhanh cho chiếc iPhone 8 Plus của mình, bạn có thể dùng bộ sạc nhanh chính hãng. Tuy nhiên, bộ sạc này không được đi kèm mà bạn phải mua thêm. Bạn lưu ý không sử dụng bộ sạc trôi nổi trên thị trường, bởi bộ sạc này vừa làm thời gian sạc pin kéo dài, vừa có thể gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ của pin.

Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu
Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu

Một vài lưu ý khi sạc pin cho iPhone 8 Plus

Để sạc pin iPhone 8 Plus nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ pin trên máy, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng và chất lượng.
  • Trong thời gian sạc pin, bạn không nên sử dụng các tính năng khác trên máy. Các kết nối như 3G/4G, Wifi,… cũng nên được tắt bỏ.
  • Khi iPhone 8 Plus báo pin yếu, bạn nên sạc pin cho máy. Bạn không nên để máy cạn sạch hết pin mới tiến hành sạc, trừ những lúc xả pin.
Một vài lưu ý khi sạc pin cho iPhone 8 Plus
Một vài lưu ý khi sạc pin cho iPhone 8 Plus

Thời gian sạc pin iPhone 8 Plus bao lâu là chuẩn? Với những thông tin trên, kennelsalvador hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Trong trường hợp thời gian sạc pin trên máy kéo dài quá lâu, có thể pin iphone 8 plus bị chai. Vì vậy, bạn đừng quên đem máy đi sửa chữa, để biết mình có phải thay pin iPhone 8 Plus cho máy trong trường hợp này hay không nhé.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *