loi iphone xs soc man hinh

Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone XS sọc màn hình

Khắc phục triệt để tình trạng iPhone XS sọc màn hình không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi tình trạng hư hỏng này thường do lỗi về phần cứng gây ra.

Không ai muốn chiếc iPhone XS của mình bị hư hỏng trong quá trình trải nghiệm. Thế nhưng một vài sự chủ quan, bất cẩn của chính bạn khi sử dụng máy lại là nguyên nhân khiến dế yêu gặp phải các sự cố không đáng có. Chẳng hạn như tình trạng iPhone XS sọc màn hình đang khiến nhiều người cảm thấy hoang mang hiện nay.

iphone xs soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến iPhone XS sọc màn hình?

iPhone XS có thể bị sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu màn hình. Trong đó, trường hợp máy xuất hiện những đường sọc xanh theo dọc cạnh bên màn hình dường như vẫn là trường hợp phổ biến nhất. Tất cả các trường hợp này đều làm mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng và sự trải nghiệm của người dùng bị tác động một cách nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do:

  • iPhone XS từng bị làm rơi, va đập. Sự cố quen thuộc này luôn gây ra nhiều hư hỏng khác nhau, sọc màn hình là một trong số đó.
  • iPhone XS bị đè nén thường xuyên. Người dùng có thói quen để máy vào túi quần chật, khiến máy luôn phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Đây cũng là một nguyên nhân khiến những đường sọc xuất hiện trên màn hình sang trọng của máy.
  • Bạn từng thay màn hình iPhone XS với chất lượng kém trước đó. Khi màn hình mới không có chất lượng tốt, những hư hỏng xảy ra ở bộ phận này cũng là điều dễ hiểu.
  • Chiếc iPhone XS của bạn là hàng dựng. Thiết bị này vốn có lỗi ngay từ đầu. Bạn cũng không nên bỏ qua nguyên nhân này khi gặp phải sự cố sọc màn hình trên iPhone XS.

loi iphone xs soc man hinh

iPhone XS sọc màn hình, bạn phải làm sao?

iPhone XS sọc màn hình vốn là một sự cố khó khắc phục tại nhà. Bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho máy hoặc gõ nhẹ vào màn hình nhiều lần. Đây là các thủ thuật công nghệ truyền tai nhau nhưng trên thực tế, các thủ thuật này rất khi phát huy tác dụng.

Nếu bạn mới mua iPhone XS mà máy đã bị sọc màn hình, bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy. Có thể bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành phù hợp.

Nếu lỗi sọc màn hình chưa quá nghiêm trọng và bạn cũng chưa có điều kiện để đem máy đi sửa chữa, tiếp tục sử dụng máy là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Lúc này, bạn nên trải nghiệm máy một cách cẩn thận để không làm hư hỏng thêm nặng.

Đối với sự cố iPhone XS sọc màn hình, thay màn hình iPhone XS nguyên bộ chất lượng được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bạn nên sử dụng dịch vụ này tại một địa chỉ uy tín, để sự cố được khắc phục một cách nhanh chóng và tối ưu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *