khac phuc oppo f7 soc man hinh

Thủ thuật khắc phục tình trạng Oppo F7 sọc màn hình

Oppo F7 sọc màn hình chưa bao giờ là một sự cố hư hỏng dễ chịu đối với người dùng. Thậm chí, đây còn là một trong những lỗi ngán ngẩm nhất đối với những ai đang sử dụng máy.

Khi trải nghiệm chiếc Oppo F7 yêu quý của mình, bạn có thể gặp phải nhiều sự cố hư hỏng khác nhau trên máy. Trong đó, những lỗi hư hỏng liên quan tới màn hình luôn có tỷ lệ xảy ra cao hơn cả. Ví dụ như lỗi Oppo F7 sọc màn hình đang khiến quá trình sử dụng máy của nhiều người mất đi sự trọn vẹn ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục Oppo F7 đốm màn hình

oppo f7 soc man hinh

Các trường hợp Oppo F7 sọc màn hình thường gặp

 • Màn hình Oppo F7 xuất hiện 1 -2 đường sọc dọc hoặc sọc ngang.
 • Màn hình của máy xuất hiện những đường sọc màu nằm xen kẽ hoặc sọc đen trắng.
 • Màn hình Oppo F7 bị sọc nhiễu, xuất hiện vân hoặc đường gợn sóng, khiến mắt bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của máy.

=> Tình trạng Oppo F7 bị sọc màn hình luôn gây ra những tác động nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm máy của bạn. Lúc này, khả năng hiển thị chắc chắn bị ảnh hưởng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát và thao tác trên chiếc dế yêu của mình.

loi oppo f7 soc man hinh

Oppo F7 sọc màn hình, nguyên nhân do đâu?

Tình trạng sọc màn hình trên chiếc Oppo F7 của bạn thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

Nguyên nhân khách quan:

 • Bạn mua phải chiếc Oppo F7 không chính hãng.
 • Chiếc Oppo F7 của bạn là thiết bị lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp này khá hiếm gặp, nhưng không phải là không thể xảy ra.
 • Chiếc Oppo F7 đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, nên màn hình của máy cũng bị xuống cấp và dễ bị hư hỏng.
 • Bạn từng thay mới màn hình cho Oppo F7, nhưng lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng. Nếu vậy, màn hình mới sẽ bị hư chỉ sau một thời ngắn sau thay thế.

Nguyên nhân chủ quan:

 • Bạn từng để Oppo F7 bị đè cấn mà không hề hay biết. Có thể chính bạn đã từng ngồi/nằm lên máy hoặc để vật nặng tì đè lên thiết bị.
 • Oppo F7 từng bị rơi rớt, ngấm nước hoặc phải chịu những tác động tương tự. Những tác động này có thể làm main hoặc màn hình của máy bị hư hỏng.

khac phuc oppo f7 soc man hinh

Oppo F7 sọc màn hình, bạn phải làm gì để khắc phục lỗi?

Tình trạng Oppo F7 sọc màn hình là một sự cố khó chịu. Chính vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt.

Bạn có thể áp dụng một vài giải pháp sau đây:

 • Dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy để tác động đến socket bên trong. Thủ thuật này đôi khi cũng đem lại hiệu quả, nhưng chỉ là giải pháp tạm thời.
 • Liên hệ với trung tâm bảo hành của Oppo. Dù vậy, những sự cố do lỗi chủ quan của người dùng gây ra như sọc màn hình cũng ít khi được hỗ trợ.

Như vậy, để khắc phục tình trạng Oppo F7 sọc màn hình hiệu quả, cách tốt nhất dành cho bạn là thay màn hình Oppo F7 cho máy. Bạn nên sử dụng dịch vụ này ở một địa chỉ uy tín, được các tín đồ công nghệ đánh giá cao để luôn được đảm bảo về chất lượng.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục tình trạng Oppo F7 loạn cảm ứng

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *