Thủ thuật mở khóa Oppo F7 bằng nhiều cách

Để mở khóa Oppo F7, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau. Vậy cụ thể, bạn nên sử dụng những thủ thuật nào để mở khóa màn hình cho Oppo F7?

So với những phiên bản tiền nhiệm, Oppo F7 đã được cải tiến hơn rất nhiều. Bên cạnh camera ấn tượng, thiết kế thời trang, chiếc smartphone này còn sở hữu màn hình tai thỏ thời thượng với khả năng hiển thị xuất sắc. Bên cạnh đó, cấu hình, dung lượng pin cùng những tính năng đi kèm đều được nâng cấp rõ rệt so với những thiết bị anh em trước đó. Vậy nếu đang sở hữu chiếc smartphone này trên tay, liệu bạn đã nắm rõ những cách mở khóa Oppo F7 hay chưa?

Thủ thuật mở khóa Oppo F7 bằng nhiều cách
Thủ thuật mở khóa Oppo F7 bằng nhiều cách

Mở khóa Oppo F7 bằng nhiều cách

Hiện nay, người dùng smartphone đều coi trọng tính riêng tư và bảo mật trên chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên, khi cài đặt phương thức mở khóa trên smartphone nói chung và Oppo F7 nói riêng, mọi người không chỉ muốn tính bảo mật được tăng cường, mà còn muốn có thể mở máy một cách thuận tiện. Để biết thói quen của bản thân phù hợp với cách mở khóa nào, bạn có thể tham khảo một vài cách sau:

Mở khóa bằng mật khẩu

Đây là cách mở khóa truyền thống trên smartphone và được nhiều người yêu thích sử dụng. Để cài đặt, bạn chỉ cần:

+ Từ giao diện màn hình chính của Oppo F7, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt.

+ Tiếp đến, bạn chọn mục Dấu vân tay, Khuôn mặt và Mật mã.

+ Tại mục này, bạn kéo xuống dưới Mật khẩu, bật chức năng này lên và cài đặt mật khẩu theo ý mình.

Mở khóa bằng dấu vân tay

Trên Oppo F7, cảm biến vân tay được đặt ở phía mặt sau. Đối với nhiều người dùng, mở khóa bằng cách này sẽ thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn cách dùng mật khẩu kể trên.

Cách thực hiện như sau:

+ Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn Dấu vân tay, Khuôn mặt và mật mã.

+ Sau đó, bạn chọn Thêm một dấu vân tay và tiến hành đăng ký dấu vân tay của mình như theo hướng dẫn. Cho đến khi máy thông báo bạn đã đăng ký dấu vân tay thành công, bạn có thể sử dụng chức năng này để mở khóa màn hình và cài đặt bảo mật cho ứng dụng, tùy theo nhu cầu.

Mở khóa bằng dấu vân tay trên Oppo F7
Mở khóa bằng dấu vân tay trên Oppo F7

Mở khóa bằng khuôn mặt

Mặc dù chỉ sử dụng công nghệ 2D truyền thống để nhận diện khuôn mặt, nhưng chức năng này trên Oppo F7 lại được đánh giá rất cao về tính chuẩn xác và tốc độ nhận diện. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, Oppo F7 cũng tự động tăng độ sáng màn hình lên cao, giúp camera trước có thể chụp và nhận diện khuôn mặt của bạn một cách dễ dàng.

Các bước tiến hành:

+ Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt => Dấu vân tay, Khuôn mặt và mật khẩu. Tại đây, bạn chọn Thêm một khuôn mặt và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

+  Bạn chú ý nhớ bật tính năng “Bù ánh sáng bằng màn hình ở nơi tối” và trong phần “Sử dụng khuôn mặt để”, đảm bảo bạn đã bật mục “Mở khóa”.

=> Có thể bạn quan tâm những thủ thuật cũng như cách khắc phục tốt nhất khi Oppo F7 xảy ra lỗi:

Trên đây là những cách mở khóa Oppo F7. Hy vọng những thủ thuật kennelsalvador giới thiệu sẽ giúp quá trình trải nghiệm máy của bạn thêm phần trọn vẹn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *